3 Lý do vì sao ghế sofa tại Sofa Vương Thịnh là tốt nhất Việt Nam

Ghế sofa bên phải có thể làm cho một trung tâm tuyệt đẹp trong phòng khách của bạn. Ngoài tính thẩm mỹ, tuổi thọ và sự thoải mái sẽ là hai yếu tố hàng đầu khác cần xem xét khi mua ghế sofa. Sofa Vương Thịnh không xa lạ gì khi sản xuất những chiếc ghế sofa có thiết kế đẹp mắt với chất lượng vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ đã tạo ra những chiếc ghế sofa tốt nhất Việt Nam và đây là một số lý do tại sao!

Chất lượng thủ công và vật liệu hạng nhất

Mỗi chiếc ghế sofa Vương Thịnh đều được làm bởi những bàn tay lành nghề với những vật liệu hạng nhất. Khung của nó được làm bằng gỗ thông nguyên khối có thể truy xuất nguồn gốc vì các đặc tính linh hoạt, bền và nhẹ của nó. Điều này đảm bảo khung ghế sofa của bạn không bao giờ bị giãn hoặc biến dạng theo thời gian.

Ngày nay, nhiều công ty sản xuất ghế sofa hiện đại đã bỏ qua những chi tiết nhỏ khiến ghế sofa của Sofa Vương Thịnh khác biệt so với phần còn lại. Một trong số đó sẽ là giá đỡ ghế thẳng hàng với cạnh dài hơn của khung. Phần cong này được làm bằng gỗ cao cấp nguyên khối giúp duy trì tính linh hoạt và độ chắc chắn của khung, đảm bảo khung không bao giờ bị gãy hoặc sụp đổ.

Một thành phần khác giúp giữ cho ghế sofa hình dạng sẽ là đệm xốp bên trong ghế sofa. Khi bọt polyurethane trở nên mềm hơn khi sử dụng, mẹo là cân bằng giữa sức mạnh và sự thoải mái. Bọt có mật độ cao hơn làm giảm độ cứng bị mất kéo dài tuổi thọ cho ghế sofa của bạn. Để đảm bảo giảm thiểu độ dày và độ cứng, ghế sofa được sản xuất bằng bọt xốp lạnh đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và cuối cùng là kéo dài tuổi thọ cho ghế sofa của bạn.

Ngoài ra, rất không nên sử dụng ghế sofa có bản lề bằng bìa cứng hoặc không có lớp phủ vì ghế sofa của bạn có thể bắt đầu kêu cót két theo thời gian. Tại Sofa Vương Thịnh, bản lề của chúng được làm từ kim loại phủ nylon và được đặt chính xác giữa các kẹp với độ chính xác không đổi mang lại sự thoải mái lâu dài và độ nổi êm.

Trong khi các lò xo trong mỗi ghế sofa được kiểm tra để chịu được các tác động suốt đời. Lò xo bên trong mỗi chiếc ghế sofa đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để chứng minh rằng nó có thể chịu được hơn 200.000 tác động mà không bị biến dạng và được bọc kỹ lưỡng để chống rỉ sét và mang lại sự thoải mái lâu dài qua nhiều năm.

Sản xuất theo yêu cầu

Với mỗi chiếc ghế sofa được làm thủ công, mỗi bộ phận đều có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiếc ghế sofa hoàn hảo của bạn do hạn chế về không gian? Đừng băn khoăn, vì ghế sofa Vương Thịnh có nhiều cấu hình khác nhau và chắc chắn bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với ngôi nhà của mình. Cho dù bạn thích ghế sofa da hay ghế sofa vải, nhiều tùy chọn bọc có sẵn với nhiều loại vật liệu có sẵn tại Vương Thịnh, cho phép bạn tạo ra chiếc ghế sofa hoàn hảo của mình!

Với chất lượng hàng đầu, các tùy chọn bọc của Sofa Vương Thịnh vẫn cực kỳ bền bỉ trong suốt nhiều năm. Ghế sofa vải của Sofa Vương Thịnh được làm bằng các vật liệu tự nhiên như bông, vải lanh và len do độ bền và sự thoải mái của nó.

An toàn cho gia đình và trẻ em

Quá nhiều một chút vẫn tốt hơn là quá ít khi nói đến chất kết dính. Phải nói rằng, nếu bạn có con ở nhà, Sofa Vương Thịnh đảm bảo an toàn cho con bạn bằng cách sử dụng chất kết dính gốc nước đã được thử nghiệm đun sôi-khô-đông lạnh và đạt Chứng nhận.