Chọn bộ ghế sofa cho phòng khách ấn tượng

Chọn ghế sofa trong phòng khách có rất nhiều vấn để, không đơn giản chỉ là bạn chọn một mẫu ưng mắt, mang đặt về đâu đó trong nhà là xong. Khi chọn mua sofa bạn cần phải chú ý đến vấn đề kích thước, chủ đề phòng hoặc phong thủy. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nội Thất Vương Thịnh tham khảo một vài típ nhỏ để bố trí sofa đảm bảo được yếu tố bố trí sofa hợp phong thủy nhằm đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ nhé.

Bố trí sofa hợp phong thủy theo hướng

Yếu tố phong thủy trong không gian cũng quan trọng không kém yếu tố thẩm mĩ. Tính thẩm mỹ cao sẽ khiến những vị khách tấm tắc khen ngợi, cung cấp cho gia chủ một không gian sống tiện nghi. Có phong thủy đẹp sẽ hỗ trợ đem lại nhiều thuận lợi cho gia chủ, may mắn cho cả nhà. Điều đáng lưu tâm trong bố trí sofa hợp phong thủy là hướng đẹp để đem lại nhiều vượng khí. Về vấn đề này các vị gia chủ nên tham khảo thật kĩ các thầy phong thủy để có quyết định sáng suốt nhất nhé.

Sắp xếp ở nơi có lưng tựa

“Lưng tựa núi” là cách bố trí thường thấy của các sản phẩm nội thất, chúng ta cần thỏa yếu tố cơ bản này trước tiên, bởi theo quan điểm xưa, giường, ghế.. hay những vật dung để ngồi, nằm cần có thế tựa vững chắc, như vậy gia chủ sẽ có chỗ dựa để tiến xa hơn trong công danh, sự nghiệp.

Lưu tâm đến số lượng bộ ghế sofa

Nói về khía cạnh này chúng ta cần chú ý đến hai điểm chín. Thứ nhất là không được bố trí một bộ ghế rưỡi sofa, thứ hai là sắp xếp hai bộ sofa vuông tròn với nhau. Đây là hai điều cực kì kiêng kị trong bố trí sofa hợp phong thủy, các chuyên gia phong thủy đánh giá rằng nếu bài trí như vậy sẽ đem đến sự bất lợi, hao tổn tài lộc cho chủ nhà.

Đừng kê sofa thẳng hàng

Một lưu ý nữa trong cách bài trí sofa đó là không nên kê sofa thẳng hàng, dàn đều sofa, đây cũng là một trong những điều kiêng kị, các gia chủ nên sắp xếp bộ bàn ghế theo bố cục trái phải, trước sau hợp lý để đảm bảo được tính thẩm mỹ và phong thủy. Không những thế, nó còn khiến cho không gian nhà sang trọng và đẹp hơn.

Nội Thất Vương Thịnh – địa điểm mua sofa da uy tín

Với 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, nhập khẩu nội thất cao cấp.Trong quá trình hoạt động, Nội Thất Vương Thịnh đã được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm trên thị trường. Chúng tôi – Nội Thất Vương Thịnh đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng được sản xuất từ những nguyên vật liệu tốt nhất.

 Sở hữu những mẫu sofa da tại Nội Thất Vương Thịnh là bạn đang sở hữu những sản phẩm tuyệt vời. Chúng được ra đời từ những đôi tay tài hoa của các nghệ nhân có tay nghề cao. Cùng với đó sản phẩm của chúng tôi cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong ngành nội thất để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.