4 mẹo thiết kế tốt nhất cho phòng ăn của bạn

Làm mới phòng ăn của bạn là một liên doanh thú vị. Từ tủ buffet đến ghế ăn, các lựa chọn thay đổi của bạn là vô tận! Mặc dù có vẻ như cuộc sống đảm bảo sự chú ý nhiều nhất trong một ngôi nhà, nhưng phòng ăn cũng xứng đáng với những thay đổi lớn. 

Nếu bạn nghĩ về điều đó, một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất dành cho bạn bè và gia đình liên quan đến việc ngồi cùng nhau trên bàn ăn. Mọi người thường tụ tập quanh phòng ăn trong các bữa tiệc hoặc buổi họp mặt để chờ đợi những món ăn ngon.

Cho dù bạn đồng ý hay không đồng ý, phòng ăn là không gian chính cho phép bạn khám phá các kế hoạch thiết kế nơi chức năng đáp ứng phong cách. 

1. Quyết định chức năng phòng ăn của bạn. 

Một yếu tố quan trọng bạn cần xem xét là quyết định chức năng của phòng ăn. Đó có phải là một khu vực phục vụ bữa sáng và trà? Còn phòng ăn trang trọng cho các sự kiện đặc biệt thì sao? Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể chọn những đường nét sạch sẽ hơn và đồ nội thất hiện đại cho phần sau, nhưng nếu dịp này là bình thường hoặc hàng ngày, chủ đề mộc mạc có thể phù hợp hơn.

Quyết định về chức năng trung tâm của phòng ăn của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc mua đồ trang trí hoặc đồ nội thất sang trọng mới của bạn. Bạn sẽ không muốn chi tiêu quá nhiều vào những thứ mới và cuối cùng không sử dụng chúng. Thu hút các tác phẩm xung quanh chủ đề của bạn thay vì ngược lại.

2. Chọn chiều rộng hoặc kích thước bảng của bạn một cách khôn ngoan. 

Tất nhiên, trước khi bạn bắt đầu giải quyết nhiều thay đổi chi tiết mà bạn muốn thực hiện, bạn sẽ cần xem xét kích thước phòng ăn của mình. Các đồ trang trí mẫu mực hơn sẽ phụ thuộc vào bàn ăn của bạn lớn hay nhỏ. Bàn ăn là một phần của tuyên bố, vì vậy việc chọn chiều rộng và kích thước lý tưởng là điều cần thiết.

Bàn có giàn trang trại của chúng tôi có thể chứa sáu chỗ ngồi, rất lý tưởng cho không gian ăn uống có quy mô vừa và lớn. Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch của chiếc bàn của chúng tôi tạo ra sự chuyển đổi liền mạch và đẹp mắt nếu bạn có một sơ đồ tầng mở kết nối phòng ăn của bạn với khu vực nhà bếp của bạn.

3. Lựa chọn những chiếc ghế phong cách để bổ sung cho bàn ăn của bạn.

Khu vực ăn uống kết nối với nhà bếp hoặc phòng khách trong hầu hết các sơ đồ tầng nhà. Bạn luôn có thể tạo mẫu cho các thiết kế ghế ăn của mình trên ghế sofa và ghế thỉnh thoảng để chuyển đổi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thiết kế một phòng ăn hoàn toàn khác cũng không làm bạn sợ hãi. 

Nó có vẻ phức tạp, nhưng với các tùy chọn kết cấu và vải bọc phù hợp, bạn sẽ nhận ra rằng việc lựa chọn một sự rung cảm hoàn toàn khác cho phòng ăn của bạn cũng thú vị và không rắc rối. Bộ sưu tập ghế ăn của chúng tôi có những món đồ phong cách và thoải mái để bạn bắt đầu. 

4. Hãy sáng tạo với đồ trang trí và bộ đồ ăn lạ mắt hoặc hiện đại. 

Bây giờ bạn đã lên kế hoạch cho những thứ cần thiết trong phòng ăn, đã đến lúc phải chú ý hơn đến các chi tiết. Trang trí phòng ăn của bạn cũng thú vị không kém, miễn là bạn không lạm dụng nó. Lựa chọn trang trí và bộ đồ ăn lạ mắt hoặc hiện đại là chúng phù hợp với bất kỳ dịp nào và mùa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *