Cửa hàng sofa giá rẻ tại Gò Vấp

Bạn đang muốn tìm kiếm ghế sofa giá rẻ tại Hồ Chí Minh nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào để đảm bảo chất lượng và giá hợp lý nhất. Bài viết dưới đây, Sofa Vương Thịnh sẽ chia sẻ tại sao hàng ngàn khách hàng trong và ngoài tỉnh Hồ Chí Minh lựa chọn chúng tôi là đơn vị hàng đầu.

Sofa Vương Thịnh luôn cam kết chi phí rẻ hơn so với thị trường

Sự khác biệt của Sofa Vương Thịnh

Là đơn vị xưởng sản xuất và showroom có địa chỉ tại Gò Vấp nhưng Sofa Vương Thịnh được biết đến là cửa hàng sofa giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sản xuất những chiếc ghế sofa cung cấp cho rất nhiều showroom trên toàn quốc và bán lẻ trên thị trường với giá sỉ.

Cung cấp sỉ ghế sofa tại thị trường Việt Nam

Đội ngũ thiết kế luôn dành nhiều tâm huyết trong việc thiết kế, sáng tạo và tìm tòi ra những mẫu ghế sofa mới nhằm đáp ứng được sở thích, nhu cầu và đem lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Đội ngũ may, khung và bọc luôn được đào tạo bài bản, từng đường kim mũi chỉ tô thêm vẻ sang trọng cho chiếc ghế sofa của bạn. Những sản phẩm của Sofa Vương Thịnh luôn được kiểm tra nhiều vòng: đường may, khung sườn, màu sắc, chất liệu, kích thước,… trước khi bọc lại đi giao tận nơi.

Thiết kế ghế sofa theo yêu cầu khách hàng

Không chỉ sản xuất nhiều mẫu mới có sẵn tại showroom, chúng tôi luôn “lắng nghe, thấu hiểu” những yêu cầu, nguyện vọng khách hàng để đem đến những sản phẩm sofa có màu sắc, kiểu dáng, kích thước,… đúng như ước muốn của bạn.

Đội ngũ giao hàng nhiệt tình, cho dù ngày mưa hay nắng, bất kể các khung giờ nào mà khách hàng cần, chúng tôi đều có thể giao tận nơi cho bạn.

Đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn

Chúng tôi với ưu điểm cam kết chất lượng, nên sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm tận nơi. Bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn Sofa Vương Thịnh làm đơn vị cung cấp nội thất.

Còn rất nhiều lý do khác nhau, để cho bạn yên tâm lựa chọn chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại Gò Vấp, cửa hàng sofa giá rẻ tại Gò Vấp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.