Cửa hàng sofa Gò Vấp – Hướng dẫn mua ghế sofa mới

Chọn một chiếc ghế sofa có thể cảm thấy một chút áp đảo. Vì vậy, hãy ngồi xuống và thư giãn, vì chúng tôi có một số lời khuyên thiết thực để giúp bạn.

1. Kích thước

Đo phòng của bạn để xem bạn có bao nhiêu không gian. Hình dạng của căn phòng có thể đặt ra một số hạn chế và hãy nhớ đo lối vào cửa của bạn và nghĩ về những thứ như cầu thang.

2. Kiểu dáng và hình dáng

Nếu bạn không thể quyết định nên mua ghế sofa theo phong cách nào, bạn luôn có thể chọn một chiếc có vẻ ngoài vượt thời gian, bởi vì bạn có thể sẽ sống với nó trong một thời gian dài. Để xem các phong cách khác nhau, hãy xem bộ sưu tập hình ảnh phòng khách và ghế sofa của chúng tôi. Bạn cần loại sofa nào? Có thể là giải pháp góc, hoặc giải pháp có 2 hoặc 3 chỗ ngồi? Để tự thiết kế giải pháp ghế sofa của bạn, hãy xem các nhà hoạch định ghế sofa của chúng tôi.

> Cửa hàng sofa Gò Vấp uy tín

3. Chức năng

Xem xét cách bạn muốn sử dụng ghế sofa của bạn. Một số người muốn một chiếc ghế sofa vừa là ghế sofa vừa là một chiếc giường thoải mái, và một số ghế sofa thậm chí còn có ngăn chứa đồ ẩn, thật hoàn hảo nếu bạn sống trong một không gian nhỏ hơn. Hướng dẫn phạm vi ghế sofa của chúng tôi có các chi tiết cho loạt ghế sofa phổ biến nhất của chúng tôi.

4. Thoải mái

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về cách bạn ngồi. Đánh giá chiều cao của ghế, độ sâu của ghế và chiều cao của tựa lưng, vì những điều này có ảnh hưởng đến tư thế ngồi của bạn và luôn đảm bảo rằng ghế có đủ không gian để nằm thoải mái. Chất liệu của đệm và khung có nghĩa là độ cứng có thể khác nhau, vì vậy hãy dùng thử và xem loại nào phù hợp với bạn.

5. Lớp phủ

Lớp phủ làm tăng thêm vẻ ngoài cho ghế sofa của bạn và hoạt động như một lớp bảo vệ. Vỏ có thể tháo rời là hoàn hảo nếu bạn có con. Chúng có thể giặt được, cho phép bạn thay đổi diện mạo và kéo dài tuổi thọ cho ghế sofa của mình. Da nguyên tấm là chất liệu bền lâu, nhưng nếu bạn muốn có vẻ ngoài như da mà không tốn chi phí hoặc không cần bảo trì, chúng tôi cũng có những chiếc ghế sofa “da trông” bằng vải tráng dành cho bạn.

Sofa của bạn – sự lựa chọn của bạn

Bạn có biết rằng hầu hết mọi người muốn tối đa hóa kích thước của ghế sofa trong phòng khách của họ? Nó có ý nghĩa vì ghế sofa thường trở thành phần trung tâm của căn phòng và là một món đồ nội thất cần phục vụ cho nhiều hoạt động để phù hợp với lối sống của bạn. Bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó, một phòng khách khó có thể là phòng khách mà không có ghế sofa, vì vậy chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn ghế sofa phù hợp với mình.