Ghế mang yếu tố tự nhiên vào không gian sống của bạn

Đưa các yếu tố tự nhiên vào nhà của bạn có thể có tác động lớn đến sức khỏe của bạn, cũng như chất lượng thẩm mỹ của không gian sống, ăn uống và ngủ nghỉ của bạn. Một trong những cách rõ ràng nhất để mang thiên nhiên vào nhà của bạn là trồng cây và hoa. Những thứ này có thể thêm tông màu xanh lá cây tự nhiên, cũng như màu sắc rực rỡ cho bất kỳ không gian sống nào. 

Thực vật cũng đã được chứng minh là có tác dụng làm dịu cũng như cải thiện chất lượng không khí trong nhà bạn. Ngay cả khi bạn không phải là người có ngón tay xanh, việc giữ một vài cây trồng trong nhà không thể dễ dàng hơn. Nhưng đây không phải là cách duy nhất để mang các yếu tố tự nhiên vào nhà của bạn. Có rất nhiều vật liệu tự nhiên khác mà bạn có thể sử dụng và bạn có thể đọc thêm về chúng bên dưới.

Thảm

Giới thiệu một tấm thảm đay và xếp đồ nội thất hiện có của bạn lên trên nó. Thảm Marc là một sự bổ sung đặc biệt tốt cho việc này vì màu sắc và hình dạng trung tính của nó, cho phép nó phù hợp với nhiều phong cách phòng linh hoạt. Một tấm thảm tự nhiên có thể thiết lập tông màu cho cả căn phòng, thêm thiên nhiên từ đầu. Và các vật liệu tự nhiên cũng có thể rất cứng và dai, hoàn hảo cho lớp phủ sàn, đặc biệt hữu ích nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em trong nhà.

Chỗ ngồi

Xem xét đồ nội thất bao gồm các điểm nhấn nhỏ của các yếu tố tự nhiên như mía. Điều này thêm một liên lạc tự nhiên mà không thay đổi toàn bộ phong cách của căn phòng. Mía là một vật liệu linh hoạt và linh hoạt, vừa nhẹ vừa bền. Điều đó có nghĩa là bạn có được đồ nội thất đủ linh hoạt để di chuyển nhưng cũng phải chắc chắn. 

Cane đặc biệt phù hợp với các nhà kính và phòng tắm nắng, vì nó có thể di chuyển dễ dàng. Ghế bành mây cũng có thể là một cách tuyệt vời để thêm nét tự nhiên vào không gian sống của bạn, với sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách và màu sắc có sẵn cho tất cả các phương án thiết kế.

Thực vật và tán lá

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, cây và hoa là một trong những cách dễ dàng nhất để mang thiên nhiên vào nhà bạn. Một lựa chọn tốt các cây trồng trong nhà lớn có thể biến đổi bất kỳ không gian nào, thêm tông màu xanh tự nhiên và dịu nhẹ cũng như cải thiện chất lượng không khí và giúp giảm căng thẳng. Nhưng nó không phải là những cây lớn. Trang trí các bàn phụ hiện có , mặt trên của tủ hoặc kệ bằng cây hoặc hoa sống. Chúng ta có thể sử dụng bất kỳ diện tích bề mặt nào như một cơ hội để thêm những nét trang trí sống động như vậy.

Ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn

Khi chúng ta nghĩ về thế giới tự nhiên, chúng ta nghĩ về ánh sáng mặt trời, không khí và không gian. Vậy tại sao không thử và kết hợp các yếu tố thiết kế này vào thiết kế nhà của bạn? Mang ánh nắng mặt trời vào nhà của bạn vào những thời điểm khác nhau trong ngày (tùy thuộc vào hướng phòng của bạn) có thể là một cách tuyệt vời để làm việc hài hòa với thế giới tự nhiên. 

Ngắm bình minh hoặc hoàng hôn qua một khung cửa sổ lớn thực sự có thể mang cả thế giới bên ngoài vào. Nếu bạn may mắn có được những phong cảnh hoặc quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thì hãy thử và tận dụng tối đa những điều đó bằng cách đóng khung chúng bằng cửa sổ, ban công hoặc sàn nhà – tạo ra không gian bên trong. không gian bên ngoài gắn kết ngôi nhà của bạn với thế giới tự nhiên xung quanh chúng ta.

One thought on “Ghế mang yếu tố tự nhiên vào không gian sống của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *