Hướng dẫn mua ghế sofa biến đổi không gian của bạn một cách tuyệt vời

Để mua một chiếc ghế sofa là một cam kết lớn – đó là một món đồ nội thất là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện cho ngôi nhà của mình. Xét cho cùng, ghế sofa là nơi bạn dành phần lớn thời gian khi ở nhà – nằm dài, giải trí, đọc sách, xem tivi hoặc thậm chí là chợp mắt vào buổi chiều.

Chọn đúng chiếc ghế sofa được chế tạo tốt, bền và đáp ứng nhu cầu của bạn là một điều cần được xem xét nghiêm túc. Chính xác những gì bạn nên tìm kiếm khi mua một chiếc ghế sofa? Đừng băn khoăn, chúng tôi ở đây tại Sofa Vương Thịnh , sẵn sàng giúp bạn! Chúng tôi đã biên soạn một danh sách năm cân nhắc chính mà bạn nên ghi nhớ khi mua chiếc ghế sofa tiếp theo của mình.

Đầu tiên và quan trọng nhất – Đệm êm ái 

Loại đệm bên trong ghế sofa rất quan trọng. Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân vì có rất nhiều loại vật liệu đệm mà bạn có thể chọn cho ghế sofa của mình – chẳng hạn như bông gòn, bọt hoạt tính, lõi lò xo bên trong, sợi và thậm chí cả vật liệu lai như bọt và sợi.

Khi nói đến lưng và ghế sofa, đệm lông vũ mang lại sự thoải mái cao nhưng chúng sẽ cần được làm phẳng thường xuyên, trong khi đệm xốp hoặc đệm sợi có thể bị bong ra theo thời gian.

Khuyến nghị của chúng tôi là nên có đệm lưng chứa đầy lông vũ và đệm ghế chứa đầy bọt hoặc sợi hoặc thậm chí là sự kết hợp trong đó lõi bọt được bọc bên trong để mang lại cho bạn thêm sự hỗ trợ và sự thoải mái khi ngồi.

Kiểu dáng & Màu sắc  

Ghế sofa thường là trung tâm trong phòng khách, màu sắc và thiết kế của nó đóng một vai trò rất lớn trong việc ảnh hưởng đến nội thất. Kiểu dáng và màu sắc ghế sofa bạn chọn phải phù hợp với phong cách trang trí của bạn – có thể là phong cách tối giản , giữa thế kỷ hiện đại , sang trọng , công nghiệp hoặc những thứ khác.

Tại Sofa Vương Thịnh, các thiết kế ghế sofa thiết kế riêng mà chúng tôi mang theo có vô số màu sắc để bạn lựa chọn (vâng, kể cả những mẫu có hoa văn!), cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình vào chiếc ghế sofa của mình.

Khung Sofa Chất Lượng Cao

Khung của ghế sofa quyết định độ bền của nó. Khi bạn mua một chiếc ghế sofa có khung chất lượng tốt, nó sẽ giúp bạn trải qua nhiều năm nằm dài.

Nên sử dụng gỗ cứng rắn và cũng lưu ý đến bảo hành sản phẩm. Các nhà sản xuất đồ nội thất chế tạo ghế sofa bằng gỗ và vật liệu chất lượng sẽ cung cấp thời gian bảo hành lâu hơn, chẳng hạn như Sofa Vương Thịnh cung cấp bảo hành 5 năm đối với các lỗi trên khung gỗ thông của sản phẩm, đây là minh chứng cho chất lượng của ghế sofa sang trọng của họ.

Kích thước ghế sofa  

Kích thước ghế sofa của bạn phải là loại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn – bạn có thường xuyên tiếp khách không, hay bạn sống một mình và chỉ đơn giản là tìm kiếm thời gian thư giãn một mình?

Cũng nên nhớ rằng quy tắc vàng với tỷ lệ căn phòng là ghế sofa phải chiếm khoảng 2/3 chiều dài của bức tường mà nó sẽ dựa vào và nên để lại khoảng trống ở hai bên của nó.

Bọc

Cuộc thảo luận lâu đời giữa ghế sofa vải và da là một vấn đề mà nhiều chủ nhà phải đối mặt. Nó thực sự nên dựa trên sở thích của bạn và bạn nên chọn vật liệu dựa trên lối sống và nhu cầu trang trí của mình.

Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi ở nhà, hãy chọn một vật liệu mà bạn có thể dễ dàng làm sạch. Nếu bạn đang muốn một chất liệu mang lại tuổi thọ cao, thì chất liệu bọc phải bền và được làm bằng chất liệu chất lượng cao. Nhưng tất nhiên, với sự chăm sóc sản phẩm phù hợp và nhiều tình yêu và sự quan tâm, bất kỳ loại vải bọc nào bạn chọn cho ghế sofa của mình sẽ có thể tồn tại trong nhiều năm.