Làm thế nào để chọn một chiếc ghế sofa thiết kế chất lượng cao?

Chúng tôi được hỏi câu hỏi này rất nhiều! Dựa trên kinh nghiệm đánh giá đồ nội thất từ ​​khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đồng ý rằng việc chọn một chiếc ghế sofa thiết kế chất lượng cao không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi các bộ ghế sofa giống hệt nhau.

Mặc dù chúng tôi chỉ bán lẻ những đồ nội thất tốt nhất, nhưng có rất nhiều cách sáng tạo để chọn một bộ ghế sofa giúp nâng cao không chỉ phong cách trang trí mà còn cả những khát vọng về phong cách sống. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng danh sách kiểm tra này khi bạn tìm kiếm một chiếc ghế sofa có thiết kế riêng.

Các điểm kiểm tra chất lượng sofa

Khung

  • Chất liệu: Gỗ cứng sấy khô; hoặc ván ép cao cấp
  • Khớp nối: khớp dán, chốt và vít; gia cố khối.

Chỗ ngồi

  • Hỗ trợ: Hệ thống lò xo buộc tay 8 hướng; Hệ thống lò xo uốn lượn
  • Đệm: Polyurethane mật độ cao, bọt mật độ cao hoặc đệm bông; miếng đệm pha trộn

Mua một chiếc ghế sofa chất lượng cao là một khoản đầu tư tuyệt vời vì nó sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến mức độ thoải mái hay vẻ ngoài. Sử dụng các tiêu chí trong danh sách kiểm tra này và bạn sẽ tăng đáng kể tỷ lệ mua được một bộ ghế sofa tuyệt vời.

Khung

Trong khi xem xét cấu trúc, kiểm tra vật liệu và khớp nối. Khung gỗ cứng sấy khô là tốt nhất, nhưng nếu bạn chọn ván ép, hãy xem xét các khung có ít nhất 11 lớp ván ép. Vì cấu trúc rất quan trọng để duy trì sự ổn định và hình dạng, hãy loại bỏ các khung bằng gỗ màu xanh lá cây, gỗ mềm và gỗ dễ bị vấn đề. Các khớp phải được dán, chốt và vặn bằng các khối gia cố.

Chỗ ngồi

Luôn luôn ngồi trên ghế sofa bạn muốn mua. Bộ phận hỗ trợ chỗ ngồi hoạt động với khung, do đó, nó không bị chùng xuống trong khi hỗ trợ phù hợp cho ghế và lưng. Hãy tìm hệ thống lò xo buộc thủ công 8 chiều tiêu chuẩn vàng, đây là một hệ thống khéo léo được chế tạo bởi những người thợ làm đồ nội thất tốt nhất. Nếu đó không phải là một lựa chọn, hãy tìm cấu trúc lò xo uốn lượn, điển hình trong các bộ ghế sofa thiết kế nhỏ hơn hoặc nhỏ gọn.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết điều gì tạo nên một chiếc ghế sofa thiết kế tuyệt vời, bạn sẽ đánh giá bộ ghế sofa của mình như thế nào? Bạn sẽ làm gì khác vào lần tới khi mua một chiếc ghế sofa thiết kế riêng? Chúng tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn.