Lý do khách hàng chọn sofa giường của chúng tôi

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn tìm kiếm một chiếc giường sofa để đặt trong phòng khách hoặc phòng khách của mình. Nhưng danh sách này dài và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình để xem qua tất cả và kiểm tra từng lựa chọn. Để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm một chiếc sofa giường ưng ý nhất, chúng tôi xin giới thiệu mẫu Sofa giường.

Lựa chọn hàng đầu 

Giường Sofa là sản phẩm của Nội Thất Vương Thịnh trong danh mục nội thất sofa chuyển đổi hoặc sofa giường. Nó cung cấp cho người Việt Nam đồ nội thất chất lượng cao với chức năng linh hoạt trong không gian sống của họ không chỉ cho nhu cầu ngủ nghỉ mà còn cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của họ.

Bạn có thể đặt nó trong phòng trò chơi, hang động người hoặc khu vực sinh hoạt và sử dụng nó làm ghế dài để xem Netflix, chơi trò chơi điện tử hoặc xem thể thao. Nếu bạn mong đợi khách qua đêm, bạn có thể đặt nó trong phòng của khách, kéo nó ra khi cần thiết. Ngay cả trong văn phòng tại nhà, nếu bạn cần một nơi để làm việc hoặc nếu bạn cần chợp mắt, Giường Sofa Rio là một món đồ nội thất sẽ thích ứng với nhu cầu của bạn.

Lắp ráp

Bạn sẽ hoàn thành việc lắp ráp Giường sofa một cách dễ dàng. Chúng tôi có một hướng dẫn mà bạn có thể xem để lắp ráp trong 5 đến 15 phút. Các bộ phận được đựng trong hai hộp, một hộp dành cho thân chính và một hộp dành cho tay vịn. Bạn có thể quên các công cụ đặc biệt; bạn chỉ cần hai tay và một chút thời gian để thiết lập.

Giao hàng

Bạn sẽ phải chờ một thời gian ngắn khi đặt mua Vương Thịnh. Khi bạn đã thanh toán cho đơn hàng của mình, các sản phẩm bạn đã mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Tùy thuộc vào thời gian mua hàng của bạn và nếu đó là ngày làm việc, bạn có thể nhận được đơn đặt hàng của mình sau ít nhất là 4 giờ. Bạn sẽ thấy ước tính vận chuyển khi đặt hàng trên trang web .

Các tùy chọn phong cách

Bất kể bạn có thiết kế nội thất nào ở nhà, Sofa giường sẽ phù hợp ngay. Nó có màu be, xám nhạt và xám đậm sẽ phù hợp với mọi phong cách từ Scandinavia đến giữa thế kỷ cho đến công nghiệp. Nó cũng có thiết kế hiện đại với các yếu tố tối giản, điều này giải thích tại sao nó kết hợp rất tốt với bất kỳ loại nội thất nào.

Bạn chỉ cần nghĩ về kích thước hoàn hảo. Rio có giường sofa 2,5 chỗ ngồi, giống như giường sofa đôi và giường sofa 3 chỗ ngồi, giống như giường sofa cỡ queen. Không có giường sofa đơn, nhưng những chiếc ghế sofa có kích thước hoàn hảo này vẫn phù hợp với không gian nhỏ. Ngay cả trong một căn phòng nhỏ, bạn vẫn sẽ có thêm không gian.

2 thoughts on “Lý do khách hàng chọn sofa giường của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *