Lựa chọn chất liệu phù hợp với ghế sofa phòng khách

Sofa phòng khách – một sản phẩm nội thất đã và đang xuất hiện trong nhiều gia đình, trở thành người bạn thân thiết của mỗi thành viên, nó còn là vật gần gũi , trở thành người đồng hành của bất kỳ ai đó trong công việc thư giãn thường ngày. Được sử dụng từ nhiều chất liệu, mỗi loại có giá thành, chất lượng riêng thế nhưng mục đích chung hướng tới người tiêu dùng đó chính là giá trị tuyệt vời mà họ cảm nhận được.

Cũng giống như những loại ghế khác, ví dụ như sofa đơnsofa văn phòng,… Sofa phòng khách cũng được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, đó có thể là chất liệu da, chất liệu nỉ, chất liệu vải,… Mỗi loại sẽ có một giá thành, một phong cách riêng, đây chính là cách mà nhiều gia đình có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa một người bạn đồng hành cùng với mình.

Nếu như bạn chọn chất liệu da thì chắc chắn là bạn là người rất tinh tế, thích phong cách sang trọng, vừa xen lẫn chút cổ điển, vừa có chút hiện đại. Hơn thế nữa gia đình bạn cũng phải có điều kiện vì bản thân chất liệu này tương đối đắt tiền. Gía thành cao như thế đơn giản là vì nó có những ưu điểm nhỉnh hơn với chất liệu khác.

Nào là có khả năng mang tới sự mát mẻ cho bạn ngồi vào những ngày hè, còn mùa đông thì lại ấp áp. Nó cũng khá mềm mại, vì thế nên bạn sẽ thấy cực kỳ thích khi chạm tay tới. Hơn hết đó chính là việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, thoải mái. Bạn sẽ không còn thấy lo lắng, áp lực mỗi khi đến định kỳ giặt giũ, làm mới bởi chất liệu da này không hề bám bụi, bám bẩn thế nên chỉ cần một chiếc khăn bông sạch, lau khô thật nhẹ nhàng là có thể trả lại cho nó vẻ đẹp như mới ngay thôi. Không những thế, với tính năng không thấm nước thì những gia đình có em nhỏ sẽ để bọn trẻ vô tư và thoải mái hơn nô đùa.

Tuy nhiên một hạn chế vẫn còn tồn tại trên chất liệu da này đó chính là không có nhiều màu sắc, không đa dạng và nhiều hoa văn, họa tiết vì thế mà khách hàng sẽ bị hạn chế trong việc chọn lựa sản phẩm nội thất cho gia đình mình.

Sofa phòng khách còn được sử dụng chất liệu bằng nỉ

Đây cũng là một trong số những chất liệu đã lấy được tình cảm của nhiều người tiêu dùng. Nếu những khuyết điểm từ ghế sofa da gặp phải thì ở nỉ nó lại biến thành ưu điểm. Với sự xuất hiện của nhiều họa tiết, nhiều hoa văn và màu sắc thì rất da dạng và phong phú, chính vì thế nên dù gia đình trẻ, gia đình trung tuổi thì cũng vẫn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với vận mệnh riêng của từng gia chủ, mang lại phong thủy tốt, hưng thịnh và nhiều may mắn cho những thành viên khác.

Tuy nhiên nó cũng xuất hiện một số khuyết điểm riêng, đó chính là khả năng dính bụi, thấm nước cực kỳ cao, chính vì thế nên việc vệ sinh hằng ngày là vô cùng quan trọng. Và để mang tới sự thuận tiện nhất thì nhà sản xuất đã cho ra đời những vỏ bọc đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ, cũng là cách để giúp những người vệ sinh được thuận tiện hơn.

Ngoài nỉ thì chất liệu vải cũng có những ưu điểm và khuyết điểm giống với nỉ, vì vậy khi quyết định chọn lựa sản phẩm nào để kết thân với gia đình bạn cần phải hiểu rõ những tính chất, ưu – nhược điểm của nó, từ đó mới sử dụng được tốt, tăng tuổi thọ cho ghế sofa.

Sofa phòng khách hiện có mặt tại Nội Thất Vương Thịnh, nếu muốn mục sở thị thì bạn có thể tới đây để tìm hiểu, để khám phá nhé!