Những Sai Lầm Thường Gặp Nhất Khi Mua Nội Thất Ghế Sofa

Mua sắm và lập kế hoạch cho ngôi nhà mới của bạn chắc chắn là một việc thú vị. Ngoài việc thể hiện sự sáng tạo và phong cách của bạn, thật thú vị khi tiếp đón bạn bè của bạn trong sự thoải mái trong phòng khách của chính bạn. Điều đó nói rằng, nhiều chủ nhà ở Việt Nam thường bị cuốn theo khi họ mua sắm ghế sofa trực tuyến , dẫn đến nhiều sai lầm phổ biến.

Với ghế sofa là đồ nội thất đắt tiền nhất trong phòng khách của bạn, chúng tôi ở đây để chia sẻ một số sai lầm phổ biến để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn đồng thời giảm thiểu khả năng mua hàng hối tiếc.

1. Không kiểm tra xem có vừa vặn không

Một trong những điều phổ biến nhất mà chủ nhà bỏ qua, bộ ghế sofa mơ ước của bạn trước tiên phải phù hợp với phòng khách của bạn! Ghế sofa hiện đại có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và với các căn hộ ở Việt Nam ngày càng nhỏ gọn hơn, điều quan trọng là đảm bảo ghế sofa của bạn có thể vừa với phòng khách của bạn bằng cách xem xét sơ đồ tầng và bố cục, cùng với vị trí của nó so với các đồ nội thất khác của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả! Có rất nhiều điều cần xem xét  khi đo kích thước của ghế sofa, chẳng hạn như liệu ghế sofa có thể được tháo rời và lắp ráp lại trong căn hộ của bạn hay không, liệu nó có thể vừa với thang máy và sau đó đi qua cửa trước của bạn hay không. Một cách tốt để tránh điều này là đến thăm một phòng trưng bày ở Việt Nam hoặc hỏi thêm chi tiết khi bạn mua sắm trực tuyến cho ghế sofa của mình.

2. Không thử trước khi mua

Phong cách và tính thẩm mỹ rất đáng yêu, nhưng một chiếc ghế sofa thoải mái là điều cần thiết. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, không ai muốn ngã lên chiếc ghế sofa cứng, đặc biệt là khi chiếc ghế sofa tốt sẽ giúp bạn tồn tại trong nhiều năm. Nhiều chủ nhà ở Việt Nam xem ghế sofa của họ trực tuyến và cam kết mua đơn giản vì họ thấy hình ảnh hấp dẫn hoặc theo lời giới thiệu của bạn bè, chỉ để thấy rằng nó không chắc chắn hoặc mềm mại như họ muốn.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với việc sử dụng ghế sofa trong thời gian dài, chẳng hạn như xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Để tránh điều này, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đến thăm phòng trưng bày và tự mình kiểm tra.

3. Không xem xét nhu cầu cá nhân

Thông thường, chủ nhà mới mua đồ nội thất sofa đơn giản vì nó đẹp về mặt thẩm mỹ hoặc dựa trên lời giới thiệu của bạn bè họ. Sự thật là mỗi gia đình Việt Nam đều có những mối quan tâm riêng – từ việc một thành viên trong gia đình nhạy cảm với chất gây dị ứng, đến việc có trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà. Loại lựa chọn ghế sofa quan trọng rất nhiều trong việc có một trải nghiệm ghế sofa thú vị trong những năm qua.

Một sự tương phản phổ biến là giữa ghế sofa vải và da, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm. Ghế sofa vải cung cấp nhiều màu sắc hơn, nhưng có thể kém khả năng chống trầy xước và đổ bởi trẻ nhỏ và vật nuôi. Một chiếc ghế sofa da chịu được nhiều hình phạt hơn, nhưng thường được coi là kém mềm mại và êm ái hơn và cần được bảo trì nhiều hơn.

4. Không tính đến ghế sofa đa năng

Mặc dù ghế sofa chủ yếu dành cho chỗ ngồi thoải mái, nhưng đó không phải là mục đích duy nhất của chúng. Ví dụ, giường sofa đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các gia đình ở Việt Nam, do tính chất đa năng của chúng là có thể nhân đôi thành một chiếc giường. Chúng giúp tiết kiệm không gian, cung cấp chỗ nghỉ ngơi cho khách hoặc thậm chí thay thế giường cho những người có ngân sách hạn chế – hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ thích phòng khách hiện đại.

Tìm kiếm chiếc ghế sofa lý tưởng cho phòng khách của bạn? Ghé thăm Nội Thất Vương Thịnh ngay hôm nay và xem bộ sưu tập ghế sofa trực tuyến của chúng tôi tại Việt Nam.

12 thoughts on “Những Sai Lầm Thường Gặp Nhất Khi Mua Nội Thất Ghế Sofa

  1. Khách says:

    Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *