Tại sao ghế sofa của bạn bị chảy xệ?

Khi bạn lần đầu tiên chuyển đến ngôi nhà của mình, mọi thứ đều hoàn hảo. Nhưng theo thời gian, bạn bắt đầu nhận thấy rằng chiếc ghế sofa của mình bắt đầu bị chùng xuống ở giữa. Bạn không biết phải làm gì với nó, nhưng bạn lo lắng rằng nếu nó trở nên tồi tệ hơn, toàn bộ mọi thứ có thể sụp đổ.

Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số yếu tố bạn nên xem xét để tránh mua một chiếc ghế sofa dễ bị chùng xuống. Đọc tiếp.

Khung gỗ

Khi bạn mua ghế sofa, một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là khung. Một khung gỗ cứng rắn sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với một chiếc ghế dài có khung gỗ được bao phủ bởi ván dăm hoặc các vật liệu khác. Nó không chỉ bền hơn mà còn trông đẹp hơn và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Xem xét trọng lượng của ghế sofa của bạn

Bạn có một chiếc ghế sofa bị chảy xệ? Có lẽ đã đến lúc xem xét trọng lượng của đồ nội thất của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần biết là chiếc ghế sofa của bạn được làm từ chất liệu gì. Điều này sẽ xác định nó có thể giữ được bao nhiêu trước khi nó bắt đầu chùng xuống ở các khu vực khác nhau.

Chọn vải phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa mới, rất có thể bạn đã cân nhắc xem nó sẽ trông như thế nào với đồ nội thất hiện có của bạn. Nhưng nếu bạn không chú ý đến loại vải được sử dụng, bạn có thể gặp bất ngờ khó chịu.

Vải quá nặng hoặc làm từ chất liệu thô có thể dẫn đến chảy xệ theo thời gian. Khi chọn vải, hãy xem xét các chất liệu nhẹ như bông và vải lanh sẽ giữ được vẻ sắc nét lâu hơn.

Tránh đệm có khóa kéo, nút hoặc dây buộc khác

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa mới, hãy chắc chắn tránh những chiếc đệm có khóa kéo, nút hoặc các chốt khác. Mặc dù chúng có vẻ như là một bổ sung tuyệt vời, nhưng những tính năng này thực sự có thể rút ngắn tuổi thọ của ghế sofa của bạn.

Bảo hành

Hãy suy nghĩ về nó – lần cuối cùng bạn thực sự cần sử dụng bảo hành ghế sofa của mình là khi nào? Nếu bạn không thể nhớ, đó là bởi vì hầu hết các bảo hành trên đồ nội thất hiếm khi được sử dụng. Trên thực tế, rất nhiều người thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc bảo hành đồ nội thất của họ cho đến khi xảy ra sự cố. Và đến lúc đó, thường là quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *