Tựa lưng ghế sofa liệu có thực sự quan trọng đến sự thoải mái của bạn?

Sau đây cùng Nội Thất Vương Thịnh tìm hiểu một số mẫu ghế sofa và các mẫu tựa lưng khiến chúng ta cảm thấy mất đi sự thoải mái, trong khi các dòng sofa hiện đại lại mang đến cho chúng ta một cảm giác vừa trang trọng và giữ cho lưng bạn được tựa một cách thật thoải mái và dễ chịu.

1. Tìm hiểu chiều cao các mẫu về các mẫu sofa.

Dĩ nhiên có sự chênh lệch và đó là do 2 yếu tố: chiều cao tựa lưng và độ êm của phần ngồi. Đầu tiên chúng ta nên xác định kiểu mẫu tựa lưng xem khi bạn ngồi xuống và tựa lưng đến điểm nào sẽ cảm thấy thoải mái cũng như cảm nhận được hỗ trợ nhiều hơn hoặc ít hơn.

Môt khi chúng ta đã xác định được chiều cao phù hợp tốt nhất cho mình, đến bước tiếp theo là lúc bạn nên đến yếu tố 2 là độ êm của phần ngồi và các kiểu đệm có ba loại chính đó là: đệm theo khung sofa, đệm rời và đệm gòn.

2. Đệm theo khung sofa.

Đệm theo khung sofa sẽ hỗ trợ cho chúng ta tốt nhất khi ít đệm muss, điều này sẽ giúp cho chúng ta có tư thế ngồi thẳng lưng và hạn chế đau lưng cũng như mệt mỏi, nếu chúng ta lựa chọn một mẫu ghế sofa có tựa lưng quá ngắn thì sẽ khiến chúng ta khó chịu và không thể ngồi lâu trên chiếc ghế sofa.

Tựa lưng ghế sofa liệu có thực sự quan trọng đến sự thoải mái của bạn?Tựa lưng theo khung sofa.

3. Sofa đệm gòn.

Đệm gòn cho đến nay là phong cách và kiểu mẫu phổ biến nhất hiện tại có mức phù hợp với đa số chúng ta. Đệm được cắt may để phù hợp với tiêu chí sofa tối giản và tạo cảm giác mái cho chúng ta một cách hoàn hảo nhất có thể. Điều mang lại cho chúng ta tuyệt vời nhất là những cái gối êm và mềm mịn để tựa lưng. Một điều khiến chúng ta nên lựa chọn đệm gòn là chất liệu mang lại từ các sợi gòn có độ mềm mại hơn các tựa lưng rời được làm từ muss.

Tựa lưng ghế sofa liệu có thực sự quan trọng đến sự thoải mái của bạn?Đa dạng mẫu sofa.

4.  Sofa đệm rời

Đệm rời là kiểu thoái mái nhất trong 3 dòng tựa lưng, điều mang lại đầu tiên kể đến đó là có thể tháo rời để di chuyển sao cho phù hợp với chiều cao lưng của chúng ta, điều thứ hai mang đến cho chúng ta là tháo được bằng dây kéo để dễ vệ sinh và thay vỏ gối để luôn làm mới phòng khách của bạn tạo cho chúng ta một cảm giác luôn mới không bị nhàm chán. Vì vậy đệm rời thật tốt khi chúng ta có thể tùy chỉnh theo sở thích và tư thế tựa lưng, nhưng kiểu đệm rời cũng còn thiếu xót kha khá so với 2 dạng đệm trên.

Tựa lưng ghế sofa liệu có thực sự quan trọng đến sự thoải mái của bạn?Sự sang trọng và thoải mái mang đến cho chúng ta.

Hi vọng sau bài viết trên Nội Thất Vương Thịnh đã khiến quý khách có thể xác định được kiểu mẫu phù hợp để cho quý khách có thể lựa chọn cho mình một phong cách sang trọng và đặc biệt là mang lại sự thoải mái sau mỗi một ngày làm việc mệt mỏi và mang lại cho chúng ta một không gian phòng khách thoáng mát nhưng không kém cạnh sự sang trọng tối giản mà sofa mang lại. Liên hệ tư vấn nhanh : 0977 23 79 23 hoặc quý khách hàng đến showroom để được nhân viên phục vụ tận tình. Địa chỉ số 792 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM.