2 Hạn Chế Để Đệm Sofa Của Bạn không Bị Xẹp Lúng Nhanh.

2 Hạn Chế Để Đệm Sofa Của Bạn không Bị Xẹp Lúng Nhanh.

Đa số chúng ta thường hay không nghĩ nhiều về đệm sofa, ngoài khung gỗ tốt ra thì còn phần nệm cũng đóng góp vai trò cực kì quan trọng tới những phút giây thư giản của chúng ta. Sau đây cùng Nội Thất Vương Thịnh tìm hiểu và những cách hạn chế, khắc phục.

1. Nguyên nhân khiến cho phần đệm sofa dễ bị lún.

Không chỉ riêng những đệm sofa thường mà ngay cả đệm sofa cao cấp được nhập khẩu cũng không tránh khỏi tình trạng bị xẹp lún theo thời gian. Đó là bởi hầu hết các đệm sofa đều có 1 điểm chung là được phủ lên một lớp nhân mềm.

Những miếng phủ này được dán trực tiếp vào phần ngồi và được nén lại vậy nên nếu bạn không chăm sóc chúng thì theo thời gian những miếng đệm sẽ bị giãn ra và khiến chúng ta phải đi bảo dưỡng.

2 Hạn Chế Để Đệm Sofa Của Cạn Không Bị Xẹp Lúng Nhanh? Có rất nhiều các kiểu mẫu sofa dành riêng cho phòng khách

2. Cách giảm thiểu tối đa cho đệm sofa.

Các đệm sofa thường được nén ở mức độ nhất định để đảm bảo độ êm và đồng đều với nhau, khi chúng ta sử dụng sofa, thi thoảng chúng ta nên lật ngược lại để tránh tình trạng giãn độ nén của đệm sofa (thông thường chúng ta nên lật ngược 1 lần trên 1 tuần) để hạn chế và tối ưu nhất có thể.

Đệm sofa rời thường sẽ có 2 mặt trên và mặt dưới vậy nên việc lật lên, xuống vô cùng đơn giản, đối với những đệm có lò xo thì việc xẹp lún thì không thể tránh khỏi nhưng chúng ta nên sử dụng một cách đồng đều và luôn bảo dưỡng định kì (thường 6 tháng 1 lần) để giảm thiểu độ xẹp lún khi sử dụng.

2 Hạn Chế Để Đệm Sofa Của Cạn Không Bị Xẹp Lúng Nhanh?

Chẳng hạn như bạn có một chiếc ghế sofa rộng về chiều sâu thì bạn có thể nhận ra được là phần đệm sofa sẽ có hơi dốc hơn so với đằng trước và điều đó để chúng ta có một tư thế ngồi thư giãn nhưng để sử dụng một thời gian thì việc xẹp lún sẽ rất dễ xảy ra. Nếu chúng ta cảm thấy phần ngồi bị lún thì việc đầu tiên là lật phần dưới lên để đảo chiều, vừa khiến cho chúng ta cảm giác thoải mái hơn và cũng khiến cho đệm được đàn hồi lại như ban đầu nhanh hơn.

3. Các dòng muss đệm thường được sử dụng và được chọn lựa bởi các thợ lành nghề lâu năm.

  • D25: Đây là loại muss khá phổ thông so với những năm trước đây từ năm 2010-2016. Ở thời điểm hiện tại không được đánh giá cao trên thị trường. Thường có màu vàng kem để cho chúng ta dễ nhận biết. Khi sờ vào và ấn thường chúng ta cảm nhận được độ êm vừa phải và xốp gây dễ rách. Đó là loại D25 thường được sử dụng cho các dòng sofa giá rẻ.
  • D40: Đây loại cao cấp và khá nổi tiếng vào những năm gần đây. Có ưu điểm là chịu lực khá tốt và chống xẹp lún. Cách nhận biết được đó là muss có màu trắng. Khi chúng ta sờ vào có cảm giác được độ êm mang lại và thấy rõ sự đàn hồi tốt. Sản phẩm có độ bền cao và một ưu điểm của dòng muss này mang lại cho chúng ta là thời gian sủ dụng lâu dài và bền bỉ.
  • D55. Đây là loại mới nhất trên thị trường hiện nay và đang được săn đón theo xu hướng tích cực. Những khách hàng đã sử dụng đều phản hồi rất tốt. Có độ bền cao từ 5-7 năm. Nếu bảo quản tốt thì có thể kéo dài tuổi thọ của đệm muss. Cách nhận biết đó là màu cam hồng và khi chúng ta sờ vào thì cảm nhận rõ được độ êm và độ đàn hồi cực tốt mà sản phẩm mang lại, muss D55 hiện đang sự lựa chọn số 1 hiện nay về chất lượng của sản phẩm mang đến cho chúng ta.

2 Hạn Chế Để Đệm Sofa Của Cạn Không Bị Xẹp Lúng Nhanh?

4. Đúc kết những lời khuyên.

Bây giờ, khi bạn đã có trong tay những lời khuyên hữu ích. Hãy dành thời gian xem qua các bộ sưu tập đệm sofa của chúng tôi. Chọn những món đồ nội thất phù hợp để biến ngôi nhà của bạn. Thành một không gian sống tràn đầy sức sống và theo đúng ý muốn của bạn. Tại Nội Thất Vương Thịnh, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm hiện đại, phù hợp với phong cách riêng của bạn, đồng thời vẫn mang lại sự thoải mái tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay 0977237923 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!