Xưởng sản xuất ghế sofa quận 12 uy tín

Nội Thất Vương Thịnh là nhà sản xuất ghế sofa quận 12 chuyên cung cấp đồ nội thất chất lượng cao, đặt làm theo yêu cầu.

Đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chuyên gia về vải và thợ thủ công giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện cẩn thận và kiểm tra đảm bảo chất lượng cao – từ ý tưởng ý tưởng đến giai đoạn sản xuất cuối cùng.

Từ đầu (hoặc thậm chí là bản phác thảo), mọi bộ phận của đồ nội thất đều được làm thủ công tại Việt Nam và được bọc riêng cho đến mũi khâu cuối cùng. Từ việc cắt vải cho đến ứng dụng và may, sau đó là bọc, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công. Với nhiều sự lựa chọn về màu sắc và chất liệu vải, chất lượng hoàn thiện và chi tiết của đồ nội thất của Vương Thịnh là vô song. Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo.

Nội Thất Vương Thịnh – sự kết hợp của những chất lượng

Cùng với nhau, tên thương hiệu của chúng tôi đại diện cho sự cống hiến của chúng tôi đối với phong trào thiết kế trong ngành trang trí nội thất. Ghế sofa được thiết kế chất lượng là niềm đam mê và kêu gọi của chúng tôi – chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư khi nói đến nhu cầu tùy chỉnh cho các dự án của họ (cả công ty và thương mại). Chúng tôi tự hào về việc có thể cung cấp đồ nội thất tùy chỉnh phù hợp và đáp ứng các thông số kỹ thuật, chất lượng và thời hạn của khách hàng.

Quá trình sản xuất ghế sofa quận 12

Chúng tôi cam kết về tay nghề thủ công của đồ dùng ghế được thiết kế chất lượng. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất dành cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, chuyên gia kinh doanh và chủ sở hữu nhà đang tìm kiếm các giải pháp nội thất tùy chỉnh. Mỗi dự án đều khác nhau với những thách thức riêng, nhưng chúng tôi đã thiết lập một số bước cơ bản trong quy trình sản xuất của mình:

Thông số kỹ thuật

Nhà thiết kế sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật (bề mặt hoàn thiện, đặc điểm vật liệu, v.v.) và bản vẽ của sản phẩm sẽ được thực hiện theo yêu cầu. Mặc dù không bắt buộc nhưng các tài liệu/thông tin bổ sung như ảnh hoặc mẫu thực tế của các bộ phận nội thất và bản mềm của bản vẽ sản phẩm sẽ giúp đẩy nhanh bước này và giảm thời gian sản xuất.

Báo giá và nguyên mẫu

Khách hàng sẽ nhận được báo giá cho việc sản xuất nguyên mẫu và dụng cụ. Trong một số trường hợp đặc biệt, số lượng đặt hàng tối thiểu cũng sẽ được yêu cầu.

Ghé thăm sản phẩm được sản xuất

Khách hàng được hoan nghênh ghé qua nhà máy của chúng tôi để xem nguyên mẫu. Ở giai đoạn này của quy trình sản xuất, yêu cầu sửa đổi sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Hoàn thành dự án

Các dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 3 ngày kể từ khi xác nhận nguyên mẫu. Sản phẩm/sản phẩm đã hoàn thành sau đó sẽ được chuyển đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *