Quy Tắc Tạo Nên Sự Bền Bỉ Cho Ghế Sofa.

Quy Tắc Tạo Nên Sự Bền Bỉ Cho Ghế Sofa.

Hôm nay Nội Thất Vương Thịnh sẽ bật mí cho quý khách 2 quy tắc khi chọn cho mình một ghế sofa sang trọng và bền bỉ, chúng ta thường hay có chiều hướng vào những điều thu hút như kiểu dáng và chất liệu vải hoặc da. Nhưng điều quan trọng mang lại cho chúng ta là chất lượng bên trong.

1.Quy tắc 1 : Những sai lầm khi lựa chọn chiếc ghế sofa.

Trong cuộc sống chúng ta thường hay bắt gặp những bài viết quảng cáo các loại gỗ được thiết kế để làm chắc một khung ghế. Không có gì bực mình hơn khi chúng ta bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu nhưng kết quả mang lại không bền lâu, cho dù có lộng lẫy đến đâu đi chăng nữa.

Đó là một vài ví dụ khiến chúng ta thường hay mắc phải khi chọn lựa cho mình một chiếc ghế sofa.

Có 2 quy tắc góp phần vào sự bền bỉ của một chiếc ghế sofa so với những chiếc khác? Nội Thất Vương Thịnh cam kết về chất lượng.

2. Quy tắc 2: Một chiếc ghế sofa thường hay được sử dụng khung gỗ nào?

Một chiếc ghế sofa để được có thể tồn tại được trên 5 năm. Đó là phải được thiết kế một bộ khung chắc chắn và đảm bảo. Và quan trọng các dòng gỗ đều đã được qua quy trình sấy khô xử lí mối mọt, để đạt được những tiêu chí trên thì dòng gỗ dầu hiện đang được đón nhận rất tích cực ở trên thị trường hiện tại.

Có 2 quy tắc góp phần vào sự bền bỉ của một chiếc ghế sofa so với những chiếc khác?Luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều bên làm giả các dòng gỗ khiến chúng ta khó có thể nhận biết được chất lượng gỗ bên trong như thế nào.

Một vài mèo nhận biết mà chỉ có những người thợ gỗ lâu năm bật mí lại. Gỗ thông thường có các khía và các đường vân gỗ đặc trưng theo từng loại gỗ. Chẳng hạn như gỗ dầu thì cách nhận biết được đó là nhìn vào đường vân của gỗ (thường hay có các khía). Nếu không có các tiêu chuẩn trên thì chất lượng gỗ có thể bị nứt hoặc cong vênh.

3. Quy tắc 3: Hạn chế những chiếc ghế sofa bị xệ hoặc có tiếng kêu.

Ngoài khung gỗ thì còn phần quan trọng tiếp theo đó là niệm ngồi. Ghế sofa luôn có lò xo để nâng đỡ phần ngồi và lò xo được đóng trực tiếp vào khung. Nhưng khi lò xo bị xệ thi sẽ xuất hiện những tiếng kêu gây khó chịu cho người sử dụng. Ghế sofa thường chất lượng cao thường phải đạt tiêu chuẩn của phần niệm đó là buộc tay tám chiều.

Những người thợ lâu năm. Sẽ sử dụng các cuộn dây và buộc vào lò xo thành hình đồng hồ cát và buộc lại với nhau để tránh việc bị xệ phần ngồi. Như các dòng sofa xuất khẩu thường hay được lựa chọn lò xo cối được bọc trong khuôn vải. Hiểu theo cách khác. Đó là các đơn vị dây được quấn lại và lắp ráp với nhau cho chắc chắc.

Một số người thợ lâu lăm cho biết lò xo cối thường được sử dụng nhiều hơn. Nhưng giá thành khá cao so với những niệm lò xo được đan thủ công.

Đó là lý do vì sao Nội Thất Vương Thịnh có phân ra 2 loại hàng: hàng trong nước và hàng xuất khẩu.

Có 2 quy tắc góp phần vào sự bền bỉ của một chiếc ghế sofa so với những chiếc khác?Sofa được bảo hành khung và niệm từ 5 năm – 10 năm.

Với những quy tắc trên quý khách có thể yên tâm được phần nào để áp dụng và cho mình được kinh nghiệm lựa chọn chiếc ghế sofa sao cho đạt được những tiêu chí sang trọng, bền bỉ, tối giản và tinh tế. Liên hệ tư vấn nhanh: 0977.23.79.23 hoặc quý khách đến showroom để được nhân viên tư vấn và phục vụ tận tình. Địa chỉ 792 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.