Cách chăm sóc phòng khách và đồ nội thất bằng da của bạn

Da là một sản phẩm tự nhiên, nơi quá trình lão hóa sẽ tạo ra một lớp gỉ tự nhiên, giữ được vẻ đẹp theo thời gian. Đồ nội thất bằng da là thứ bạn có thể tận hưởng trong nhiều năm hoặc cả đời. Nó tồn tại lâu hơn nhiều so với vải nên có thể có giá trị tốt hơn theo thời gian.

Đồ nội thất bằng da làm ấm cơ thể bạn trong suốt mùa đông và mát mẻ dễ chịu trong suốt mùa hè vì nó tự nhiên và dễ thở.

Cách chăm sóc đồ nội thất bằng da

  • Để đồ nội thất bằng da tránh ánh nắng mặt trời vì nó có thể làm phai màu và khô da.
  • Làm sạch vết đổ ngay lập tức để tránh bị ố, thời gian là điều cốt yếu ở đây.
  • Hãy cẩn thận nếu làm sạch bằng sản phẩm, hãy kiểm tra trước ở nơi kín đáo.
  • Nếu bạn có một hồ bơi, đừng ngồi trên ghế da cho đến khi bạn khô ráo trở lại. Hóa chất từ ​​hồ bơi sẽ bị ố và quá nhiều nước không tốt cho da.
  • Mất màu hoặc biến màu do dầu cơ thể gây ra là vấn đề phổ biến nhất phát sinh ở đồ nội thất bằng da. Thiệt hại dầu cơ thể xảy ra trên các điểm tiếp xúc da của đồ nội thất. Làm sạch thường xuyên những khu vực này sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại.

Cách làm sạch phòng chờ bằng da, ghế và các đồ nội thất khác

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng làm sạch đồ nội thất bằng da của bạn rất đơn giản. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi vệ sinh. Lau bụi đồ đạc của bạn thường xuyên bằng cách hút bụi trong các kẽ hở và làm sạch bằng bàn chải khô hoặc khăn ẩm nhẹ trước khi để khô tự nhiên. Nếu bạn chọn sử dụng các sản phẩm bổ sung khác ngoài khăn ẩm, đừng cọ rửa mạnh mà hãy kiểm tra tại chỗ trước ở nơi không nhìn thấy được. Nhiều chuyên gia khuyên bạn chỉ nên làm sạch bằng nước, hoặc xà phòng rất cơ bản như Lux, nhưng phải làm sạch lại bằng khăn hơi ẩm và để khô tự nhiên.

Đối với những vết trầy xước nhỏ trên bề mặt, hãy sử dụng một con sơn dương để đánh bóng nhẹ lên vết xước. Một số chuyên gia khuyên nên sử dụng dầu em bé, nhưng một lần nữa, trước tiên hãy kiểm tra điều này trên một phần ẩn.

Đối với vết bơ hoặc dầu, hãy lau sạch bằng vải khô sạch, sau đó để yên vì vết bẩn sẽ tiêu tan sau một thời gian ngắn. Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy tìm một chất tẩy rửa chuyên nghiệp để tránh bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *