Giá trị của nội thất sofa đa năng

Sofa đa năng được định nghĩa là đồ nội thất có nhiều chức năng kết hợp. Các chức năng có thể khác nhau, nhưng thường bao gồm các mục đích sử dụng thực tế bổ sung, chẳng hạn như giường ngủ, kho chứa đồ, ghế tựa, khả năng điều chỉnh ghế, v.v.

Ở Việt Nam, diện tích nhà trung bình là 50m vuông, bao gồm 3 phòng ngủ, không gian sinh hoạt và nhà bếp. Với không gian hạn chế như vậy để giải trí cho khách qua đêm, đồ nội thất chức năng là điều cần thiết để tối đa hóa mỗi foot vuông.

Bộ sưu tập chức năng từ Vương Thịnh được hình thành từ ý tưởng rằng các thiết kế chức năng cao có thể tối đa hóa mọi không gian gia đình bất kể kích thước. Tuy nhiên, không gian sống nhỏ đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người chuyển đến các thành phố và cộng đồng nơi các căn hộ và chung cư chiếm ưu thế trên thị trường nhà ở.

Trường hợp cho nội thất chức năng

Bất kể kích thước nhà, dù là 1100 bộ vuông hay 11.000 bộ vuông, việc sử dụng không gian có chủ ý là một yếu tố phổ biến khi thiết kế bất kỳ giải pháp nội thất nào. Chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất tốt có thể di chuyển cùng bạn, điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể và thực hiện các tiện ích bổ sung. Đồ nội thất với mục đích sử dụng nhiều hơn sự thoải mái khi ngồi tạo nên một thiết kế cao cấp.

Giải pháp ngủ

Có thể là gia đình hoặc bạn bè, thường thì hầu hết mọi người đều thừa nhận rằng cần có một chiếc giường phụ trong nhà. Với đồ nội thất tiện dụng, giường nằm trong tầm với trong vòng chưa đầy một phút. Và sự thoải mái cũng không bị bỏ qua. Với dòng Nội thất giường ngủ của chúng tôi, mọi người có thể yên tâm, không bao giờ có bất kỳ thanh hay lò xo nào gây khó chịu cho lưng khi ngủ. Trải nghiệm sự thoải mái. Ngồi hoặc ngủ.

Giải pháp lưu trữ

Cho dù trong phòng khách, văn phòng tại nhà, phòng gia đình hay không gian linh hoạt, đồ nội thất chức năng có thể đóng vai trò tích hợp hơn trong cuộc sống hàng ngày. Điểm chung trong Bộ sưu tập Chức năng năm 2023 của chúng tôi là các thiết kế lưu trữ cung cấp những chiếc ghế dài lưu trữ có thể mở ra với nhiều chỗ để chăn, gối hoặc thậm chí là đồ chơi. Các thiết kế như Delta , Noah , Halti , Hampton có thể giúp giảm nhu cầu lưu trữ thêm trong phòng đồng thời cung cấp chỗ ngồi hoặc giường ngủ thoải mái.

giải pháp điều chỉnh

Có nhiều thứ không cố định trong cuộc sống và chúng tôi tạo ra đồ nội thất chức năng có thể điều chỉnh để thay đổi. Nếu đó là nhu cầu thoải mái, các thiết kế như Delta , Noah , West , Halti là một số thiết kế cung cấp khả năng điều chỉnh độ cao để tạo sự thoải mái cho lưng ghế. Sau đó, có Hampton , Delta , Noah và các thiết kế mặt cắt ghế bố yêu thương khác đạt tiêu chuẩn như các thiết kế ghế bố đảo ngược. Điều này có nghĩa là nếu cách bố trí phòng thay đổi, những thiết kế này là phổ biến và có thể được nhân đôi để vừa vặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *