Cách Chọn Ghế Sofa Cho Khu Vực Quan Trọng Trong Văn Phòng

Văn phòng tập trung xung quanh một số khu vực quan trọng. Những khu vực này thường là nơi mọi người trong văn phòng dành phần lớn thời gian của họ, đó là lý do tại sao họ thực sự có thể hưởng lợi từ đồ nội thất thoải mái như ghế sofa. Các chuyên gia làm việc đã phải chịu một lượng căng thẳng rất lớn một cách thường xuyên. Bằng cách đặt bộ ghế sofa cho văn phòng của bạn, nhân viên có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong thời gian nghỉ ngơi ngắn.

Nhưng khi nói đến việc chọn một chiếc ghế sofa, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với khu vực chung trong văn phòng? Đọc về những ý tưởng đi văng văn phòng tuyệt vời và thiết thực!

Khu vực giải trí & Khu vực nghỉ ngơi/phòng vui chơi

Mỗi văn phòng đều có khu vực giải trí hoặc khu vực giải lao/phòng vui chơi, và đây là khu vực mà hầu hết mọi người tụ tập cả trong và sau giờ làm việc, đặc biệt là trong bữa trưa. Và không có gì tuyệt vời hơn khi trò chuyện tuyệt vời với đồng nghiệp của bạn trên chiếc ghế sofa thoải mái. Một số khu vực giải trí văn phòng thậm chí còn có TV và máy chơi game, đó là lý do tại sao một chiếc ghế sofa thoải mái.

Lo lắng nếu đám đông đột ngột tăng từ trung bình lên lớn? Sau đó, bạn nên cân nhắc sử dụng ghế sofa kiểu mô-đun như Horg . Ghế sofa mô-đun rất lý tưởng cho những không gian nhỏ và dễ dàng di chuyển, vì vậy nó sẽ không bao giờ là kẻ xâm phạm không gian vĩnh viễn như những chiếc ghế sofa không di động. Nó cũng cho phép bạn thử nghiệm các ý tưởng bố trí nội thất văn phòng sáng tạo của mình. Sắp xếp nó để tạo thành bất kỳ hình dạng nào bạn thích với thiết kế ghế sofa văn phòng có thể cấu hình này!

Trong khi đó, các khu vực như không gian phòng giải lao và phòng chơi thực sự có thể được hưởng lợi từ đồ nội thất dành cho khu vực giải lao văn phòng như Siesta Sofabed . Trò chuyện tán gẫu sẽ thoải mái hơn rất nhiều và những giấc ngủ ngắn sẽ giúp bạn hồi phục hơn bao giờ hết.

Khu vực thảo luận

Khu vực thảo luận là nơi diễn ra các cuộc họp thông thường và động não. Nó ít trang trọng hơn một phòng hội nghị. Các mẫu ghế sofa phù hợp cho khu vực thảo luận trong văn phòng bao gồm những mẫu có gắn máy tính bảng như dòng ghế sofa Cadence của chúng tôi hoặc ghế sofa kiểu mô-đun như Bulge cho phép người dùng đối mặt với nhau để có một khung cảnh hoặc cuộc thảo luận năng động hơn.

Khu vực thảo luận này cũng có thể là không gian cá nhân của bạn để động não, nơi được trang bị tốt nhất với ghế sofa một chỗ ngồi có tựa lưng cao và sẽ mang lại sự riêng tư cho người dùng để suy nghĩ sâu sắc.

Đối với những nhu cầu độc đáo hơn như muốn làm mọi việc trong sự riêng tư tuyệt đối, bạn luôn có thể xem xét đồ nội thất khu vực đột phá trong văn phòng như ghế sofa lưng cao, chẳng hạn như Sofa 1 chỗ Oat – Lưng cao hoặc Sofa 3 chỗ Kinpi – Lưng cao . Ghế sofa lưng cao đi một chặng đường dài để đảm bảo rằng nhu cầu riêng tư của một người luôn được đáp ứng.

Phòng họp

Là không gian quan trọng nhất trong văn phòng, phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp kinh doanh quan trọng với khách hàng và các bên liên quan khác nhau. Đây cũng là không gian diễn ra các hội trường công ty hoặc các cuộc họp quan trọng. Và hầu hết chúng ta đều biết rằng các cuộc họp như vậy có thể được kéo dài nếu cần thiết, đó là lý do tại sao nên đặt ghế sofa mô-đun bên trong để tạo thêm sự thoải mái.

Lên ý tưởng sắp xếp đồ nội thất trong phòng họp văn phòng có thể khó khăn do hạn chế về không gian, nhưng ghế sofa kiểu mô-đun rất phù hợp cho không gian nhỏ! Hơn nữa, ghế sofa mô-đun rất dễ di chuyển, vì vậy đừng băn khoăn vì có rất ít chỗ cho sai sót.

Khu tiếp tân

Việc sắp xếp hay bố trí ghế sofa ở khu vực lễ tân văn phòng không giống như các phòng khác trong văn phòng. Biết cách trang bị không gian nội thất của khu vực tiếp tân đòi hỏi một ý tưởng được suy nghĩ cẩn thận hơn, vì khu vực tiếp tân thường là ấn tượng đầu tiên mà văn phòng của bạn sẽ tạo ra đối với khách, khách hàng và người được phỏng vấn. Có hai cách phổ biến để trang trí khu vực lễ tân.

Đầu tiên là làm theo màu sắc công ty của bạn. Tuy nhiên, có thể hơi choáng ngợp khi hoàn thiện các bức tường của bạn bằng màu sắc tươi sáng (nếu đó là bản sắc công ty của bạn), nhưng những đồ vật nhỏ hơn như ghế sofa chắc chắn có thể làm được điều đó mà không quá sặc sỡ.

2 thoughts on “Cách Chọn Ghế Sofa Cho Khu Vực Quan Trọng Trong Văn Phòng

  1. ecommerce says:

    Wow, incredible blog layout! How lengthy have you been blogging for?

    you made blogging glance easy. The entire glance of your site is
    fantastic, as smartly as the content! You can see similar here sklep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *