Làm thế nào chọn ghế sofa hoàn hảo

Mua sắm đồ nội thất có thể là một kinh nghiệm bực bội. Có nhiều kích thước, vật liệu và chỗ ngồi thoải mái khác nhau để lựa chọn. Tệ nhất là không phải tất cả các cửa hàng nội thất đều có chiếc ghế sofa lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Cuối cùng, bạn có thể dành hàng tháng trời để tìm kiếm không có kết quả trước khi quyết định chọn một thứ không lý tưởng.

Đây là nơi chúng tôi đến

Tại Vương Thịnh, bạn có thể đóng chiếc ghế sofa lý tưởng của mình với sự trợ giúp của các kích thước có thể điều chỉnh, các tiện nghi chỗ ngồi khác nhau và hơn 300 mẫu khác nhau để lựa chọn.

Bước 1: Chọn thiết kế của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định một thiết kế mà bạn thích. Có nhiều yếu tố có thể quyết định thiết kế yêu thích của bạn: tay vịn, tựa lưng, khung, chân, v.v. Hãy suy nghĩ xem điều gì là quan trọng nhất đối với bạn trong một chiếc ghế sofa và chọn một thiết kế phù hợp nhất với bạn!

Bước 2: Chọn kích thước của bạn

Bây giờ bạn đã có trong đầu một thiết kế, điều tiếp theo cần làm là chọn kích thước bạn muốn! Hãy tiếp tục và đo kích thước của ngôi nhà của bạn để xem kích thước của ghế sofa sẽ phù hợp nhất với nội thất của bạn.

Một điều cần lưu ý nhỏ: nếu ghế sofa của bạn dài hơn 200cm VÀ bạn không ở tầng trệt, hãy đảm bảo đo kích thước lối vào thang máy của bạn. Một số thang máy chỉ có giới hạn 200 cm và điều quan trọng là phải đảm bảo ghế sofa có thể vừa vặn! (Đối với những bạn ở tầng trệt, điều này không áp dụng cho bạn nên đừng lo lắng! J )

Bước 3: Chọn Vải bọc của bạn

Đây là phần thú vị! Ghế sofa của chúng tôi có thể được bọc bằng vải thoải mái, nhung sang trọng hoặc bằng da thật của Ý. Tại phòng trưng bày của chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về kết cấu và màu sắc (hơn 300 mẫu màu!!) để bạn tham khảo. Mỗi tác phẩm đều có nét hấp dẫn riêng, vì vậy hãy dành thời gian của bạn, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn cảm thấy choáng ngợp!

Bước 4: Chọn chỗ ngồi thoải mái

Đây được cho là phần quan trọng nhất trong việc chọn ghế sofa. Tại etch&bolts, chúng tôi cung cấp 4 loại chỗ ngồi thoải mái khác nhau: Soft, Standard, Firm và Premium.

  • Mềm:40kg/cbm Bọt mật độ cao
  • Tiêu chuẩn:42kg/cbm Bọt mật độ cao + Lông & Lông vũ
  • Hãng:45kg/cbm Bọt mật độ
  • Cao cấp:42kg/cbm Bọt đàn hồi cao + Mủ + Lông vũ & Lông vũ

Khi nói đến sự thoải mái khi ngồi, mọi người đều hài lòng sở thích là khác nhau. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể dành cho bạn là hãy đến phòng trưng bày của chúng tôi và tự mình kiểm tra ghế!

Bước 5: Chọn Chân

Bước cuối cùng. Bước này thực sự là tương đối tùy chọn, vì hầu hết khách hàng có xu hướng sử dụng các chân mặc định đi kèm với thiết kế mà họ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một chút dấu ấn cá nhân và thể hiện sự tinh tế sáng tạo, chúng ta có thể chế tạo chân bằng gỗ hoặc thép và có nhiều màu sắc khác nhau.

Và bạn có nó rồi đấy! Tôi hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một chút hướng dẫn khi tùy chỉnh ghế sofa của bạn! Đừng quên ghé thăm chúng tôi. Chúng tôi rất vui được làm quen với bạn và giúp bạn trên con đường tạo ra chiếc ghế sofa hoàn hảo!

One thought on “Làm thế nào chọn ghế sofa hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *