Cách chọn màu vải cho ghế sofa mới của bạn

Ghế sofa là một vật dụng cần thiết trong phòng khách ngôi nhà bạn. Trong tất cả các ngôi nhà ở Việt Nam, ghế sofa là tâm điểm, món đồ nội thất thu hút mọi người và là một trong những món đồ nội thất gia đình được sử dụng nhiều nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn chiếc ghế sofa phù hợp là rất quan trọng. Tuy nhiên, lựa chọn màu vải cũng quan trọng như việc chọn ghế sofa.

Hằng ngàn mẫu ghế sofa được trưng bày tại showroom

Khi lựa chọn màu vải cho ghế sofa, bạn có thể đi theo một trong hai hướng. Thứ nhất là màu sắc hòa quyện hoàn hảo với nội thất của bạn, phù hợp cho sàn nhà, rèm cửa, màu tường và thậm chí cả phong cách trang trí của bạn. Đây là sự lựa chọn “thông minh”. Lựa chọn thứ hai là màu sắc đậm, bắt mắt khiến ghế sofa của bạn thực sự nổi bật.

Ví dụ, một chiếc ghế sofa màu kem sẽ là sự bổ sung trong một căn phòng có tông màu trung tính, trong khi một chiếc ghế sofa màu đỏ hoặc xanh nước biển – mặc dù không hoàn toàn xa lạ – sẽ được coi là sự kết hợp táo bạo hơn trong cùng một không gian.

Nội Thất Vương Thịnh chuyên sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

Ai sẽ sử dụng ghế sofa?

Bạn có con nhỏ, thú cứng hay chỉ thích nhâm nhi ly rượu vang đỏ trên ghế dài? Những gia đình bận rộn nên cố gắng tránh xa những loại vải mỏng manh có màu sắc sáng như trắng và kem. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi thú cưng, màu đen có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì lông động vật sẽ hiển trên chiếc ghế sofa. Bạn cũng nên tránh các loại vải có họa tiết không dễ bám bẩn.

Bạn có muốn kết hợp một chút màu sắc cho hài hòa không?

Nếu bạn luôn trang trí bằng những màu trung tính và muốn kết hợp mọi thứ một chút nhưng không muốn một màu quá nổi bật, hãy chọn loại vải có có tông màu hơi nhạt.

Màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên có phù hợp với phòng khách bạn hay không?

Một chiếc ghế sofa đẹp đóng vai trò như quan trọng giúp cho phòng khách ấn tượng hơn so với nhiều nội thất khác. Màu xanh lam và xanh lá cây mềm mại, dịu nhẹ, tạo nên bảng màu quen thuộc của thiên nhiên và thêm một chút màu sắc tinh tế vào một căn phòng vốn có vẻ trầm lắng.

Cam kết chất lượng sản phẩm ghế sofa

Bạn muốn chọn ghế sofa đơn giản phù hợp với mọi thứ?

Khi chúng ta nghĩ về những màu sắc đặc trưng – hoặc trong trường hợp này là các sắc thái – đen và trắng thường xuất hiện trong đầu chúng ta, nhưng bạn có biết rằng những sắc thái bằng vải lanh tự nhiên cũng linh hoạt không kém? Đây là sự lựa chọn phổ biến của các chủ nhà vì nó phù hợp hoàn hảo với vô số phong cách trang trí nội thất, từ phong cách đơn giản đến đương đại và thậm chỉ cả phong cách hiện đại.

Chọn màu vải cho ghế sofa của bạn là một quyết định lớn. Để xem màu sắc và họa tiết của ghế sofa, hãy ghé thăm một trong showroom tại Gò Vấp của chúng tôi ngay hôm nay!.