Những mẫu ghế sofa đang được ưu chuộng thị trường

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Thông thường, trong ngôi nhà phòng khách thường được sự chú tâm trang trí và bài tiết đẹp nhất. Không sai khi nói phòng khách là bộ mặt của gia chủ. Mà để trang trí phòng khách sao cho đẹp và phù hợp với sở thích tính cách của chủ nhân mà vẫn hài hòa, tiện nghi có một phần không thể không nhắc đến bộ ghế sofa.

Để thu hút những vị khách đến với gia đình mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, các bạn hãy lựa chọn những mẫu thiết kế ghế sofa hiện đại, đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Nội Thất Vương Thịnh – nhà cung cấp các sản phẩm sofa hàng đầu sẽ gửi tới các bạn bài viết về xu hướng mới trong thiết kế ghế sofa nhắm giúp các bạn chọn lựa cho mình những bộ ghế sofa hài lòng nhất.

Đầu tiên, về vật liệu bọc ghế. Một chiếc sofa là sự hòa quyện của nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt làm khung, phần lò xo làm đệm và các loại da, vải nỉ để làm đệm lót bên ngoài. Vật liệu được sử dụng làm khung chính hiện nay là gỗ vì tính chất bền, chắc chắn, còn đệm lót và vải bọc bên ngoài thường được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ghế sofa ngày càng được sử dụng với nhiều chức năng đa dạng. Không chỉ dừng lại đơn thuần ở việc tiếp khách hay là nơi giao lưu trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình. Những mẫu sofa hiện đại ngày nay còn có thể sử dụng biến tấu thành những chiếc giường mini rất gọn gàng và tiện lợi. Những ứng dụng và hiệu quả của các chất liệu mới mềm mại, êm ái dễ chịu sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phần thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Những mẫu sofa góc được thiết kế hình chữ L và hình vòng cung đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất sẽ vẫn duy trì lợi thế của mình trong những năm tiếp theo. Việc ngày càng có nhiều mẫu tivi và sản phẩm công nghệ với màn hình cong (curve) sẽ làm cho những thiết kế cong sẽ vẫn hot trong thời gian tới. Ngoài ra, những mẫu thiết kế tròn hay hình vành khuyên hay thiết kế thẳng sẽ vẫn luôn là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình truyền thống.

Ngoài những thiết kế đa dạng, ghế sofa cũng có màu sắc rất phong phú. Việc không bó hẹp trong những màu sắc bắt buộc đã tạo điều kiện cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo những bộ ghế sofa có màu sắc đẹp nhất, tươi tắn nhất, đa dạng nhất. Đồng nghĩa với nó là những sự lựa chọn dễ dàng trong việc phối kết hợp với các phong cách thiết kế khác nhau

Bộ ghế sofa là bộ mặt của phòng khách gia đình bạn, hãy đưa ra những sự lựa chọn sao cho phù hợp và đẹp nhất cho gia đình mình. Chúc các bạn có một không gian phòng khách tuyệt vời nhất.