Cách tạo phong cách cho phòng ăn của bạn cho những dịp đặc biệt

Phòng ăn là nơi chúng ta giải trí cho khách và tạo ra cuộc sống gia đình hàng ngày. Tháng Hai này đối với nhiều người trong chúng ta là thời điểm lễ hội và kỷ niệm, chẳng hạn như Tết Nguyên đán và Ngày lễ tình nhân. Thời tiết mời gọi gia đình và bạn bè quây quần trong những bữa ăn thịnh soạn hay dành buổi tối đặc biệt với người thân yêu, một phòng ăn hoàn hảo sẽ tạo ra những giây phút giải trí thư thái và những kỷ niệm tuyệt vời.

1. Tìm Bàn Ăn Phù Hợp

Hình tròn và hình chữ nhật là những hình dạng bàn ăn phổ biến nhất. Bàn ăn hình tròn tạo không khí thân mật hơn. Dù là cùng gia đình nhâm nhi ly cà phê vào buổi sáng trong lành hay ly rượu vang cùng bạn bè trong một buổi tối ấm cúng.

2. Chọn những chiếc ghế ăn hoàn hảo và hơn thế nữa

Ghế ăn là một cách tuyệt vời để thêm các nhân vật để hoàn thành bộ bàn ăn. Với tông màu trung tính của bàn ăn giúp bạn dễ dàng lựa chọn những chiếc ghế ăn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu tương tự của ghế ăn để phù hợp với bàn ăn hoặc màu tối hơn để thêm độ tương phản. Ghế Wishbone và Ghế tựa lưng Cafe là sự lựa chọn cổ điển và thời thượng để tạo nên phong cách hiện đại và cảm giác thư thái.

Các vật liệu tự nhiên của ghế ngồi và cấu trúc tối giản của phần đỡ lưng mang đến sự thoải mái và dễ thở. Ghế ăn tỉnh kiểu Pháp là một lựa chọn phổ biến khác cho đệm mềm và vẻ ngoài thanh lịch.

Đừng giới hạn trí tưởng tượng của bạn về chỗ ngồi trong phòng ăn chỉ với ghế ăn. Đặt những chiếc ghế đẩu trống trong không gian trống và những chiếc ghế đẩu ở quầy bar trước quầy sẽ tăng thêm tính năng động và năng động cho căn phòng. Nếu phòng cho phép, tại sao không kê thêm một chiếc ghế bành để bạn hoặc khách của bạn ngả lưng và ngả lưng trước hoặc sau bữa ăn.

3. Sắp xếp phòng ăn

Buffets cung cấp không gian lưu trữ tuyệt vời và cũng cho phép bạn làm nổi bật địa điểm yêu thích của mình. Một bữa tiệc buffet hoàn hảo trong phòng ăn có thể giúp bạn sắp xếp nhà bếp của mình và cất gọn bộ đồ ăn cũng như bộ đồ ăn , như một vật trưng bày . Nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn với sự bình tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *