Chọn đúng loại vải cho ghế sofa của bạn

Loại vải bạn chọn cho giường sofa thường cũng quan trọng như kiểu dáng hoặc thiết kế – với các màu sắc và kiểu dáng vải khác nhau mang lại cảm giác rất khác biệt cho không gian nội thất.

Cuối cùng, phong cách hiện tại của ngôi nhà và sở thích cá nhân của bạn sẽ quyết định chất liệu của ghế sofa… có tính đến việc bạn muốn kết hợp với các màu sắc và phong cách khác trong nhà hay tạo ra sự tương phản phù hợp.

Ví dụ : Màu xanh lá cây nhẹ nhàng, màu nâu và màu vàng rất phù hợp với phong cách Scandinavian cổ điển mang hơi hướng mùa đông và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tương tự như vậy, tông màu than và xám phù hợp với phong cách công nghiệp sang trọng… trong khi lớp hoàn thiện giống như da mịn mang lại cảm giác sắc nét hiện đại, còn các loại vải dệt nặng hơn và lớp hoàn thiện bằng vải thô mang lại cảm giác mộc mạc, tự nhiên hơn.

Mặc dù sơ đồ thiết kế nội thất hiện tại của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định lựa chọn vải của bạn, nhưng tất nhiên có những ‘xu hướng’ theo phong cách được coi là phổ biến hơn những xu hướng khác tại các thời điểm nhất định.

Xu hướng hiện tại : Hầu hết các chuyên gia thiết kế nội thất đều đồng ý rằng sự gia tăng nhận thức về sinh thái và mối quan tâm đối với môi trường trong thời hiện đại đã thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn đến việc chấp nhận nhiều loại cây xanh tươi tốt, màu hồng và đỏ bùng nổ tự nhiên, và một loạt các màu sáng và màu xanh đậm kết nối với biển và bầu trời.

Ở phía đối lập của phổ màu, các tông màu trầm cũng rất phổ biến, với màu hồng nhạt, san hô mềm và màu xám yên tĩnh thể hiện trọng tâm trong nhiều ngôi nhà là tạo ra một khu bảo tồn yên tĩnh, nhẹ nhàng và thư giãn – một nơi để thoát khỏi tốc độ nhanh và nhu cầu của cuộc sống. cuộc sống hiện đại.

Khuyến nghị đổi mới: 

Điểm mới cho bộ sưu tập vải Cách tân năm 2022 là một số loại vải mà chúng tôi cho rằng có thể hoàn hảo cho chiếc ghế sofa mới của bạn.

Tại Nội Thất Vương Thịnh, với nỗ lực làm cho Quy trình lựa chọn vải trở nên dễ dàng nhất có thể cho bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chọn vải giường sofa miễn phí để hỗ trợ bạn chọn loại vải nội thất tùy chỉnh phù hợp nhất với sở thích hoặc sơ đồ thiết kế hiện tại của bạn.

Nhiều giường sofa được thiết kế theo kiểu Đan Mạch của chúng tôi có sẵn trong bất kỳ số lượng Dệt may Đời sống Đổi mới nào mà bạn có tùy chọn chọn cho đơn đặt hàng của mình. Để tìm loại vải tùy chỉnh phù hợp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mẫu của bất kỳ loại vải nào của chúng tôi có sẵn để xem trực tuyến… chỉ cần sử dụng biểu mẫu này để yêu cầu các loại mẫu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *