Làm thế nào để mua một chiếc ghế sofa phù hợp

Tất cả chúng ta đều yêu thích một chiếc ghế sofa chất lượng tốt – loại có chỗ ngồi sang trọng và đệm lưng cực êm ái, bạn có thể ngả người vào và duỗi dài sau một ngày dài.

Một chiếc ghế sofa tốt có thể thay đổi cuộc sống, nhưng làm thế nào để bạn mua được một chiếc phù hợp? Từ lựa chọn vải đến độ sâu của ghế, có khá nhiều cân nhắc để thực hiện.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc chọn ghế sofa phù hợp cho ngôi nhà của bạn, rõ ràng hay không.

1- Chọn loại vải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi muôn thuở mà những người mua sofa thường bắt đầu với – vải hay da? Cả hai tùy chọn đều có giá trị của chúng và chúng tôi đã đề cập đến trường hợp của chúng tôi bằng da ở đây . Nếu bạn đã quyết định chọn một chiếc ghế sofa vải , việc ra quyết định không kết thúc ở đây.

Có rất nhiều sự lựa chọn về vải ngày nay, với các chất liệu, kết cấu và màu sắc khác nhau. Từ nhung mềm đến polyester hiệu suất cao, mỗi loại đều có chất lượng và đặc tính riêng.

Để lựa chọn đúng loại vải, trước tiên hãy nghĩ về cách sử dụng ghế sofa của bạn và ai sẽ sử dụng nó từ quan điểm thực tế.

Đối với những chiếc ghế sofa sẽ phải sử dụng nhiều ở những khu vực có nhiều người qua lại như phòng khách của bạn, loại vải tốt nhất sẽ là những loại vải bền và dễ chăm sóc như polyester hoặc một thành phần hỗn hợp có thể giữ được lâu trong nhiều năm, thậm chí trong khí hậu ôn đới.

Tại Vương Thịnh, các loại vải hiệu suất của chúng tôi được thiết kế để chịu được việc sử dụng thường xuyên và dễ dàng bảo trì, khiến chúng phù hợp với các hộ gia đình có trẻ em và thú cưng! Chúng cũng có vô số họa tiết và màu sắc mà bạn có thể tùy chỉnh.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét kích thước của ghế sofa của bạn khi nghĩ đến màu sắc và lựa chọn vải.

Bạn không thể sai lầm khi chọn một màu đơn sắc hoặc tông màu trung tính cho những chiếc ghế sofa có tiết diện lớn. Muốn một cái gì đó với sự quan tâm trực quan hơn? Các loại vải có kết cấu tinh tế phù hợp với cả ghế sofa lớn và nhỏ.

2- Vượt qua các phép đo tiêu chuẩn.

Một chiếc ghế sofa rộng rãi khổng lồ có thể là giấc mơ của chủ nhà. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể phát triển lớn, tùy thuộc vào những hạn chế về không gian và nhu cầu của bạn.

Để bắt đầu, hãy chú ý đến chiều cao, chiều dài (qua mặt sau) và chiều sâu (từ trước ra sau) của ghế sofa.

Nó có để lại cho bạn đủ không gian để thoải mái đi lại xung quanh nó không? Chiều cao ghế sofa có phù hợp với chiều cao của bạn không?

Độ sâu của ghế cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thoải mái của bạn. Độ sâu của ghế thoải mái, phù hợp để ôm vào người nằm trong khoảng từ 57cm trở lên.

Các phép đo ít được biết đến cũng có thể ảnh hưởng đến sự thích thú của bạn với ghế sofa. Ví dụ, chiều cao chân của ghế sofa có thể ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng. Chân dài hơn nâng cao ghế sofa và tạo ảo giác về nội thất rộng rãi hơn.

3- Phù hợp với cách bạn sống.

Là những sinh vật có thói quen, điều quan trọng là bạn phải lưu ý đến phong cách thư giãn ưa thích của mình khi mua sắm.

Bạn có thích duỗi thẳng với đôi chân dang rộng không? Ghế sofa cắt của chúng tôi sẽ ở ngay trên con hẻm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào một chiếc ghế dài có đệm hoặc đệm như một cách dễ dàng để hỗ trợ thêm cho chân.

Nếu bạn muốn sắp xếp linh hoạt hơn để phù hợp với nhiều nhu cầu và dịp khác nhau, thì những chiếc ghế sofa dạng mô-đun phổ biến như ghế sofa ghép Alfie hoặc Todd của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự do sắp xếp.

4- Một khung vững chắc quan trọng.

Có một lý do tại sao ghế sofa được coi là phần đầu tư.

Chi tiêu cho một chiếc ghế sofa chất lượng có thể giúp bạn tồn tại trong nhiều năm tới và một trong những điều làm cho mức giá đó trở nên đáng giá là khung bên trong của đồ nội thất.

Một khung gỗ chắc chắn có thể giữ được sự ổn định của nó trong tối đa 15 năm và hơn thế nữa, nhưng những khung rẻ hơn có thể bị cong vênh và biến dạng trong vòng vài năm.

Để đảm bảo ghế sofa của chúng tôi có thể đứng vững trước thử thách của thời gian, ghế sofa Castlery đã được phát triển thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao cho khung gỗ chắc chắn của chúng tôi.

One thought on “Làm thế nào để mua một chiếc ghế sofa phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *