Lời khuyên khi mua sắm đồ nội thất trực tuyến

Trang trí nhà cửa đã có những thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, với nhiều chủ nhà mua sắm đồ nội thất của họ trực tuyến .

Hoài nghi về việc điều hướng thế giới mua sắm trực tuyến? Được trang bị với nghiên cứu kỹ lưỡng và suy nghĩ cẩn thận, việc mua đồ nội thất trực tuyến thành công có thể là một quá trình thuận buồm xuôi gió.

1. Tìm ra phong cách và ngân sách của bạn

Hai điều đầu tiên cần xác định là ngân sách và thẩm mỹ nội thất của bạn, vì vậy bạn sẽ không khiến người mua phải hối hận về sau. Bạn có thể yêu thích một tác phẩm cụ thể, nhưng liệu nó có phù hợp với căn phòng hoặc độ tuổi của bạn một cách duyên dáng không?

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, đây là cách của chúng tôi: đối với các mặt hàng chính, hãy đầu tư vào các thiết kế trung tính, vượt thời gian sẽ tồn tại qua việc thay đổi thị hiếu và những năm tới, hoặc những thứ bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất — như một chiếc ghế sofa chất lượng , nếu bạn thường thư giãn trong phòng khách.

2. Phá vỡ thước đo

Trước khi duyệt các lối đi ảo để tìm bàn ăn hoàn hảo hoặc bảng điều khiển lối vào, hãy đánh giá không gian của bạn và xác định vị trí của từng món đồ. Đánh dấu và xác định kích thước của vị trí đặt đồ vật để bạn có thể hình dung cách bố trí của mình – chừa đủ chỗ để đi lại hoặc cho đồ nội thất khác.

Điều này cũng áp dụng cho lối đi, cửa ra vào, hành lang, thang máy và cầu thang. Việc đo lường một vài lần sẽ dễ dàng hơn là trả lại một món đồ quá lớn so với không gian của bạn hoặc thậm chí không thể nhét vừa cửa.

Hầu như trang trí không gian cá nhân của bạn bằng các mô hình 3D tỷ lệ thực từ nhiều loại yêu thích của đám đông của chúng tôi, cho đến các chi tiết như kết cấu vải, gỗ và da.

Các tính năng hữu ích khác: bạn sẽ có thể thêm nhiều kiểu dáng, duyệt qua phần còn lại của danh mục của chúng tôi và thật dễ dàng để kiểm tra và thanh toán.

4. Chức năng và tỷ lệ

Các đồ nội thất khác nhau mà bạn chọn nên bổ sung cho nhau, cũng như kiến ​​trúc của căn phòng. Ví dụ, đồ nội thất gần mặt đất tạo ảo giác về chiều cao trong một căn phòng có trần thấp.

Hãy suy nghĩ về tính thực tiễn và chức năng nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa, kết cấu chắc chắn, độ sâu phù hợp và độ chắc chắn của nó là điều quan trọng. Nhưng cũng hãy xem xét phong cách của nó – bạn có một gia đình lớn hay thường xuyên giải trí không? Ghế sofa mô-đun, giống như bộ sưu tập ghế sofa Adams cung cấp tùy chọn cấu hình chỗ ngồi khác nhau.

5. Đọc các nhận xét

Mọi người mua sắm trực tuyến dày dạn kinh nghiệm sẽ biết cách kiểm tra các bài đánh giá. Rốt cuộc, ai là người tốt hơn để tin tưởng nếu một món đồ nội thất mang lại như nó hứa hẹn hơn là một người mua hàng đồng nghiệp đã mua và lấy nó để quay vòng?

Truy cập trang Đánh giá của chúng tôi để xem những người mua sắm khác nói gì về khung giường hoặc bàn cà phê mà bạn đang cân nhắc. Đánh giá của khách hàng sang một bên, bạn cũng có thể ghé qua trang facebook của chúng tôi để có thêm cảm hứng về ngôi nhà thực sự!

One thought on “Lời khuyên khi mua sắm đồ nội thất trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *