Lời khuyên cho việc thiết kế ngôi nhà của bạn xung quanh một chiếc giường sofa

Giường sofa là một số đồ nội thất bị hiểu lầm nhiều nhất ở Việt nam vì nhiều quan niệm sai lầm xung quanh chúng. Mọi người thường nghĩ chúng không thoải mái và chất lượng thấp, và sẽ tránh xa giường sofa khi mua đồ nội thất phòng khách. Tuy nhiên, chúng thực sự là một số món đồ nội thất thiết thực nhất—chúng cung cấp thêm không gian sàn vào ban ngày và thêm không gian giường ngủ vào ban đêm.

Bạn có thích tính thực tế của giường sofa và dự định trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc không? Khi ghế sofa mở rộng và thu gọn đáng kể, chúng có thể gặp khó khăn trong việc thiết kế xung quanh. Chúng tôi chia sẻ với bạn một số lời khuyên về cách bạn có thể tạo ra một không gian gọn gàng và đầy đủ chức năng ngay cả với một chiếc giường sofa.

1. Thực hiện phép đo

Sự đa dạng về kích thước và hình dạng giường sofa ngày nay cho phép bạn dễ dàng thêm chúng vào bất kỳ phòng nào bất kể không gian bạn có. Tất nhiên, điều quan trọng trước tiên là yếu tố xem giường sofa sẽ phù hợp với khu vực bạn muốn như thế nào và xem xét các phép đo của nó để xác định thiết kế nào phù hợp nhất với không gian.

Kế hoạch sử dụng giường sofa trong phòng khách? Nó có thể sẽ ngồi gần giữa phòng. Tránh đặt bất kỳ đồ nội thất nào gần chân giường sofa của bạn để bạn có thể dễ dàng mở rộng giường mà không cần di chuyển đồ đạc xung quanh. Đối với những căn phòng nhỏ hơn, một chiếc giường sofa tình yêu sẽ hoạt động tốt nhất. Đẩy nó vào tường để tối đa hóa không gian.

2. Đảm bảo sự thoải mái tối ưu

Mức độ thoải mái của giường sofa của bạn cũng quan trọng như hình dạng và kích thước của nó; chúng không chỉ phục vụ như đồ nội thất chỗ ngồi, chúng còn nhằm cung cấp một chỗ ngủ thoải mái. Do đó, khi quyết định chọn sofa giường, hãy chọn những chiếc sofa có đệm êm ái để có thể bảo vệ người dùng khỏi khung bên trong nội thất. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao vẻ ngoài của chiếc giường sofa của mình bằng những chiếc chăn ném dày và có kết cấu và những chiếc đệm lớn cũng sẽ tăng gấp đôi như chăn lông vũ và gối.

3. Đặt đồ nội thất gần đó

Một cách hay để giữ chăn và gối bên cạnh cho những vị khách ngủ lại nhà bạn là cất chúng trong tủ đồ gần giường sofa của bạn. Ví dụ: bàn cà phê có không gian lưu trữ lớn, bàn ăn tự chọn phía sau giường sofa của bạn hoặc tủ ngăn kéo bên cạnh. Giữ những đồ nội thất lưu trữ này gần đó để có một không gian dễ tiếp cận để sắp xếp những thứ cần thiết cho giấc ngủ của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để trang trí phòng. Một số giường sofa thậm chí còn đi kèm với ngăn lưu trữ riêng.

4. Nội thất đa năng

Những món đồ nội thất đa năng, chẳng hạn như bàn cà phê hoặc bàn cuối có thể đóng vai trò là giá đỡ đầu giường, là những lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng có thể chuyển đổi. Bạn muốn đảm bảo rằng những phần này cũng nhẹ và dễ dàng sắp xếp lại. Có đồ nội thất đa năng cho phép bạn giữ cho căn phòng hoạt động suốt cả ngày mà không cần phải thay đổi bất cứ thứ gì khi màn đêm buông xuống.

Nếu bạn thường xuyên tiếp khách ngủ lại hoặc nếu bạn cần sử dụng hiệu quả không gian phòng ngủ hoặc phòng khách nhỏ của mình, giường sofa là lựa chọn tốt nhất của bạn. Những tiến bộ về công nghệ và thiết kế cũng đã thay đổi cách sản xuất giường sofa, khiến chúng trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Mua nhiều loại đồ nội thất phòng khách tại Nội Thất Vương Thịnh, một cửa hàng đồ nội thất trực tuyến ở Việt Nam.

One thought on “Lời khuyên cho việc thiết kế ngôi nhà của bạn xung quanh một chiếc giường sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *