Thời điểm tốt nhất để mua ghế sofa: khi nào?

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc muốn có được giá tốt nhất cho một chiếc ghế dài mới, thì việc tìm hiểu thời điểm tốt nhất để mua một chiếc ghế sofa có thể hữu ích.

Nhiều người không biết, nhưng có một số khoảng thời gian trong năm khi bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất liên quan đến đồ nội thất nói chung, bao gồm cả ghế sofa để bán .

Nếu bạn muốn đạt được một thỏa thuận tốt cho lần mua trường kỷ tiếp theo của mình, hãy tiếp tục đọc và biết tất cả thông tin chi tiết về thời điểm tốt nhất để mua một chiếc ghế sofa mới!

Bạn có thực sự cần một chiếc ghế sofa mới?

Trước khi mua một chiếc ghế sofa mới, điều cần thiết là phải xem xét các dấu hiệu cho thấy bạn cần một chiếc ghế dài mới. Sau đó, kết hợp điều này với thời gian tốt nhất trong năm và bạn sẽ có một thỏa thuận tuyệt vời.

Để xác định xem bạn có cần một chiếc ghế sofa mới hay không, hãy kiểm tra một số yếu tố như:

  • Tình trạng của bọc;
  • Nếu sở thích của bạn đã thay đổi và bạn cảm thấy cần phải cải tạo không gian của mình;
  • Nếu ghế sofa quá cũ và không còn thoải mái nữa (chúng thường có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm);
  • Nếu chiếc ghế dài của bạn có mùi.

Có những dấu hiệu khác để tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này sẽ đủ để cho bạn biết rằng bạn cần đi mua một chiếc ghế dài mới.

Bây giờ, bạn chỉ cần tìm khoảng thời gian tốt nhất để mua hàng. Tham khảo chủ đề sau đây khi nào là thời điểm lý tưởng để mua một chiếc ghế sofa mới!

Thời điểm tốt nhất trong năm để mua một chiếc ghế dài mới

Khi nói đến việc mua đồ nội thất mới nói chung, có một số giai đoạn cụ thể trong năm khi giá tốt hơn và bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt.

Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào loại đồ đạc mà bạn muốn mua . Ở đây, như bạn có thể thấy, chúng tôi đang đề cập đến ghế sofa.

Cuối mùa hè và mùa đông

Thời điểm tốt nhất để mua ghế sofa hay đồ nội thất trong nhà nói chung là vào cuối mùa hè và mùa đông.

Đó là bởi vì các cửa hàng thường tung ra các bộ sưu tập mới vào mùa thu và mùa xuân. Và vì họ phải xử lý đồ nội thất còn lại của những mùa trước, bạn có thể đạt được những giao dịch tốt vì các nhà bán lẻ có xu hướng bán hàng vào những khoảng thời gian này, cả trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Kỳ nghỉ lễ

Vì các ngày lễ là dịp tuyệt vời để các nhà bán lẻ thực hiện các chương trình khuyến mãi, nên đây là thời điểm khác để tìm một món hời cho một chiếc ghế sofa mới.

Thông thường, các kỳ nghỉ cuối tuần như Thứ Sáu Đen và Ngày Lao động chẳng hạn, là những cơ hội tuyệt vời để tìm mua ghế sofa.

Trong cả hai trường hợp, bạn có thể tìm thấy giảm giá và bán hàng tốt có thể giúp bạn tiết kiệm tới 60% khi mua hàng.

Để làm cho việc tìm kiếm của bạn trở nên tốt hơn, hãy nhớ theo dõi các cửa hàng mà bạn đang tìm kiếm để mua ghế sofa mới của mình. Đăng ký nhận bản tin luôn là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn luôn cập nhật các đợt giảm giá và giảm giá dành riêng cho thành viên.

Thường xuyên kiểm tra các trang của họ, tìm kiếm giảm giá, đăng ký nhận bản tin của họ và tìm kiếm doanh số bán hàng trong những khoảng thời gian này thực sự có thể giúp bạn mua được chiếc ghế sofa hoàn toàn mới với giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *