Cách bảo quản ghế sofa da tại Việt Nam

Mua và bảo quản trường kỷ bọc da ở Việt Nam không phải là điều khó khăn. Đây là những gì bạn cần biết!

Hãy tưởng tượng bạn đang chìm vào chiếc ghế dài sang trọng, ấm cúng nhất trong căn hộ mới sang trọng của bạn để xem loạt phim Netflix yêu thích của bạn. Chiếc ghế dài đó trông như thế nào và cảm thấy như thế nào trong căn hộ được đánh giá cao của bạn? Nếu bạn luôn thích những chiếc ghế sofahttps://noithatvuongthinh.com/danh-muc-san-pham/ghe-sofa/ bằng vải hơn là những chiếc ghế bằng da, thì đã đến lúc bạn thử một chút gì đó khác biệt. Đây là lý do tại sao:

#1: Da thở và thông gió tốt hơn.

Bạn đã bao giờ thấy nóng nực và khó chịu trên chiếc ghế sofa “da” chưa? Bạn có thể không ngồi trên một bộ da thật! Thứ bạn đang ngồi có lẽ là một bộ da tổng hợp. Da cũng giống như da, nó thoáng khí. Da thở và nó làm điều đó tốt hơn bất kỳ vật liệu tổng hợp nào. Các lỗ chân lông tự nhiên trên da giúp nó thở và thông gió.

#2 Tốt hơn cho những người bị dị ứng và nhạy cảm với bụi. 

Chắc chắn bạn đã trang bị máy lọc không khí nhưng ghế sofa vải là nam châm hút bụi cho dù bạn có muốn hay không. Ghế sofa da dễ quản lý hơn nhiều khi bạn bị dị ứng, chàm hoặc nếu bạn dễ bị phát ban hoặc nổi mề đay do bụi. Bạn chỉ cần lau một lần là có thể loại bỏ bụi trên bề mặt. Da cũng có khả năng chống vết bẩn tốt hơn nhiều so với vải — nói chung, việc bảo quản sẽ dễ dàng hơn nhiều!

#3 Làm sạch thật dễ dàng!

Thay vì gặp khó khăn trong việc tháo vỏ bọc và những thứ như vậy đối với ghế sofa vải của bạn, việc làm sạch ghế sofa da khi có thứ gì đó đổ ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Duy trì ghế sofa để giữ cho nó trông đẹp cũng khá đơn giản. Giống như làn da của bạn, nó cần dưỡng ẩm. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ không phải lau ghế sofa hàng ngày như đối với da của mình, chỉ cần sử dụng dầu dưỡng ghế da hai lần đến ba lần một năm để dưỡng ẩm và ngăn ngừa các vết nứt và bạn đã sẵn sàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *