Hướng dẫn mua bàn sofa

Từ biệt thự ngoại ô đến căn hộ studio, nhà phố đến nhà ở nông thôn, phòng khách ở khắp mọi nơi nổi bật với đồ nội thất  phải có của thế kỷ: bàn cà phê. Sự phổ biến của nó, cùng với sự mở rộng của mua sắm trực tuyến, đã tràn ngập thị trường bàn uống cà phê. Sự bối rối về sự giàu có này là điều may mắn đối với một số người và là lời nguyền đối với những người khác , khiến cho việc săn lùng chiếc bàn phù hợp hoàn hảo đồng thời trở nên dễ dàng và khó khăn hơn  bao giờ hết.

Làm thế nào để mua một bàn sofa ?

Khung cảnh truyền thống  cho bàn cà phê là sân khấu trung tâm, được bao quanh bởi một dàn nhạc  nội thất phòng khách. Bàn cà phê là nơi chứa các vật dụng  xa như sách, tạp chí, điều khiển từ xa, một lọ hoa mẫu đơn tươi, đĩa ăn tối, báo, đế lót ly và vâng, thậm chí cả cà phê. Làm thế nào để bạn biết khi nào một chiếc  bàn cà phê phù hợp với bạn, phòng khách và phong cách sống của bạn?

Tìm hiểu  biệt ngữ. Tạo một số tiêu chí nội thất phòng khách. Bao gồm việc xem xét  kích thước, hình dạng, vật liệu, phong cách và tiện ích. Với các tiêu chuẩn được cung cấp bởi lớp sơn lót bàn cà phê này  , bạn sẽ có thể hình dung tốt hơn về mảnh ghép hoàn hảo trong  ngôi nhà của mình.

Kích thước bàn sofa

Bàn cà phê không phải là một kích cỡ phù hợp với tất cả và kích thước của chúng  phụ thuộc vào kích thước phòng khách của bạn và cách bố trí nội thất phòng khách của bạn . Hãy xem xét ba quy tắc ngón tay cái cơ bản: Một, chọn một chiếc bàn có chiều cao xấp xỉ  bằng đệm ghế sofa của bạn hoặc ngắn hơn một chút; hai, nó không được đo quá hai phần ba tổng chiều dài của ghế sofa; và ba, giữ khoảng trống hai feet xung quanh mỗi bên.

Sau khi dành một chút thời gian chất lượng  với thước dây, bạn sẽ có nhiều kích cỡ phù hợp; nhưng ngoài  cách tiếp cận công thức, đừng bỏ qua các xung thiết kế của riêng bạn. Nếu bạn  cao hoặc nếu bạn định dành nhiều thời gian đứng hơn là ngồi một chỗbàn cà phê của bạn  , bạn có thể muốn giải quyết một vài inch. Mặt khác, nếu bạn  quan tâm đến việc tạo cảm giác thực tế, hãy nghĩ đến các thiết lập thấp hơn.

Một số bàn cà phê thấp hơn cho phép bạn ngồi trên sàn trước mặt chúng, điều này mang lại  cảm giác quốc tế cho phòng khách của bạn. Bắt đầu với các quy tắc ngón tay cái trong  đầu nhưng hãy nhớ rằng hình thức và chức năng là những người bạn nhanh chóng khi bạn muốn tạo ra  một khu vực sinh sống lý tưởng.

Hình dạng bàn sofa

Hình dạng bàn cà phê trong sách giáo khoa là hình chữ nhật, với tỷ lệ quen thuộc đến mức có lẽ nó xứng đáng là thương hiệu riêng. Trong thực tế, các nhà thiết kế đồ nội thất tạo ra các biến thể vô tận trên hình dạng này, trong đó  mặt bàn chỉ là một thành phần. Thật khó để nhầm lẫn với bàn cà phê hình chữ nhật  , nhưng một lần nữa, hãy xem xét cách bạn sẽ sử dụng nó. Nếu bạn thường xuyên chiêu  đãi khách, bạn có thể muốn xem xét bàn cà phê hình tròn hoặc hình bầu dục .

Đồ nội thất hình tròn có xu hướng tập hợp các nhóm người tốt hơn và chúng dễ dàng di chuyển xung quanh một cách an toàn hơn. Bàn cà phê hình vuông vượt trội trong việc thống nhất  các khu vực chỗ ngồi đối diện mà nếu không có thể trông quá xa nhau. Họ cũng thể hiện sự tương phản tiêu cự tuyệt vời trong các phòng khách có hình chữ nhật chi phối .

Cẩn thận khi đặt một chiếc bàn hình vuông trong một căn phòng vốn đã quá nhỏ , nhưng nếu bạn đang cố gắng mang lại sự cân bằng cho một căn phòng lớn hơn hoặc có hình dạng bếp, thì đây có thể là chiếc bàn dành cho bạn. Nhiều chiều cao bề mặt có nghĩa là tiện ích được nhân lên , làm cho bàn cà phê nhiều tầng trở nên phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *