Sofa da so với vải: Loại nào phù hợp với phong cách sống của bạn hơn?

ghế sofa. Chúng là nơi khách của bạn ngồi khi họ đến thăm, nơi bạn ngồi để xem chương trình truyền hình yêu thích của mình và có lẽ là món đồ nội thất đầu tiên mà ai đó chú ý khi bước vào phòng.

Nhưng giữa những lựa chọn phổ biến nhất, bạn đã bao giờ tự hỏi loại ghế sofa nào phù hợp nhất với phong cách sống của mình chưa? Da hay Vải? Và quan trọng nhất, làm thế nào để tìm ra điều này?

Trước khi cam kết với một chiếc ghế sofa, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào nó có thể phù hợp với cuộc sống của bạn. Sofa da và vải đều là những lựa chọn tuyệt vời. Nhưng họ cũng cung cấp các đặc quyền khác nhau và cần các hình thức chăm sóc khác nhau.

Chúng tôi đã chia nhỏ mặt tốt và mặt xấu của từng loại trong bài viết này để giúp bạn quyết định loại phù hợp nhất với mình. Hãy đọc tiếp!

Da so với vải: Mặt tốt và mặt xấu

Sofa da

Những gì bạn có thể mong đợi từ một chiếc ghế sofa da? Chà, chúng có độ bền cao. Bạn có thể hỏi bất kỳ nhà bán lẻ đồ nội thất nào, và họ sẽ xác nhận rằng chúng bền và dễ bảo trì. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về sự cố tràn hoặc lão hóa.

Da có tuổi thọ cao và có vẻ ngoài sang trọng, có thể tạo ra bầu không khí chuyên nghiệp trong văn phòng tại nhà. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy da được sử dụng cho ghế văn phòng.

Bây giờ hãy nói về nhược điểm! Trường kỷ da cần tránh xa ánh sáng mặt trời vì màu sắc có thể bị phai. Nhìn chung, da có thể rất dễ bị thay đổi nhiệt.

Bạn cũng phải chú ý đến các vết rách và vết thủng. Mặc dù nó có thể có vẻ ngoài thẩm mỹ, nhưng nó cũng bị hạn chế vì bạn không thể chọn trong số nhiều màu sắc.

Sofa vải

Bây giờ, làm thế nào về ghế sofa vải? Chà, họ thoải mái, ấm cúng và ấm áp. Bạn có thể chọn một số loại vải và kết cấu như polyester hoặc nhung.

Bạn có thích màu sắc? Các tùy chọn rất nhiều! Tiết kiệm chi phí cũng là một điểm cộng của loại nội thất này.

Nhưng không phải tất cả mọi thứ là cầu vồng! Ghế sofa vải cũng có nhược điểm.

Khi xử lý bụi bẩn, vết bẩn, v.v., ghế dài bằng vải có thể khó bảo trì hơn. Ngoài ra, nếu bạn bị dị ứng, bạn phải cẩn thận với bụi trên ghế sofa và làm sạch nó thường

Bây giờ bạn đã kiểm tra một số ưu và nhược điểm của từng loại trường kỷ, đã đến lúc để cá nhân hóa hơn một chút!

Hãy suy nghĩ về tất cả các lựa chọn lối sống lâu dài mà bạn sẽ thực hiện liên quan đến ghế sofa của mình. Điều này là cần thiết bởi vì bạn sẽ có chiếc ghế dài trong vài năm. Vì vậy, xem xét thói quen cuộc sống và cuộc sống hàng ngày của bạn là rất quan trọng.

Ví dụ, nếu bạn bị dị ứng, có thể da là một lựa chọn tốt hơn. Vì chúng không gây dị ứng nên chúng có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn là phải làm sạch một loại vải thường tích tụ bụi.

Tuy nhiên, nếu bạn không bị dị ứng nhưng sống ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, có thể suy nghĩ lại về trường kỷ da vì ánh sáng trực tiếp từ mặt trời có thể làm hỏng chất liệu.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để đưa ra lựa chọn khi nói đến ghế sofa da so với vải. Chỉ cần nghĩ về những lợi ích và nhược điểm của cả hai và điều chỉnh chúng theo lối sống của bạn.

One thought on “Sofa da so với vải: Loại nào phù hợp với phong cách sống của bạn hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *